LMHT 10.15: Feed mạng quá nhiều sẽ bị khóa acc 14 ngày

Phương Ly
 1. Càng ngày Riot lại càng mạnh tay trong việc xử phạt những hành động toxic, phá game đang tồn tại trong tựa game này.

  Những hiện tượng như chơi game toxic, trẻ trâu, phá game bằng nhiều hình thức khác nhau dường như ngày càng phổ biến trong LMHT. Chính vì bị cộng đồng ném đá quá nhiều nên trong vài tháng qua Riot mới có những động thái mới trong việc nâng cao hệ thống xử phạt của mình.

  Đầu tiên là cho phép game thủ có thể tố cáo, chặn chat người chơi ngay từ lúc cấm chọn để ngăn chặn những cuộc cãi vã không đáng có từ sớm.

  Mới đây thì Mark Yetter, trưởng nhóm thiết kế Liên Minh, thông báo về việc hệ thống phát hiện hành vi xấu sẽ được làm chặt hơn, xử phạt nặng hơn trước. Với hành vi feed quá nhiều, Riot sẽ dựa vào KDA của 1 game thủ trong nhiều trận để quyết định có xử phạt hay không.

  [​IMG]

  Nếu như trước đây bạn cần đạt chỉ số là 0/100 thì mới bị hệ thống xác định là phá game thì trong 10.15 sắp tới, con số sẽ là 0/75. Đương nhiên là Riot sẽ không muốn khóa tài khoản chỉ vì 1 vài game chơi tê, tuy nhiên nếu bạn feed liên tục và nhiều thì cấm là xứng đáng. Hình phạt cho hành động feed quá nhiều sẽ là khóa tài khoản 14 ngày.

  [​IMG]

  Đối với hành động AFK, Riot sẽ nâng cấp việc phát hiện hành vi này lên mức cao hơn là phạt cả những người cho tướng chạy xung quanh và không tác động lên trận đấu. Mức độ phạt đầu tiên đó là khi 1 người rời trận mà không kết nối lại, họ sẽ tự động bị xử thua trận đấy. Ở mức phạt cao hơn, càng AFK nhiều thì thời gian tìm trận càng lâu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất