Livestream bắn rap liên tục hơn 33 tiếng, nam streamer được donate 3 tỷ đồng

Dương Thị Lan
 1. Hơn 33 tiếng đọc rap liên tục, streamer đã thành công phá vỡ kỷ lục thế giới cũng như quyên góp hơn 140,000 đô để ủng hộ chống dịch Covid-19.

  Ngày 7/5 vừa qua, nhà thơ, nhà viết sách kiêm rapper người San Francisco - George Watsky đã phá kỷ lục với màn đọc rap dài nhất thế giới 33 tiếng, 33 phút và 33 giây. Kỷ lục được ghi nhận trước đó thuộc về thành viên của nhóm nhạc Good Bison với thành tích 25 giờ, 56 phút và 4 giây. Màn livestream cực kỳ ấn tượng cũng giúp rapper này quyên góp được 142,674 đô (khoảng 3,3 tỷ đồng) để ủng hộ chống dịch Covid-19.

  [​IMG]


  George Watsky lần đầu được công chúng chú ý vào năm 2007 khi anh xuất hiện trong chương trình “Russell Simmons Presents Def Poetry” của HBO. Sau đó, Watsky phát hành 6 album, viết cuốn sách bán chạy có tên “How to Ruin Everything” (Tạm dịch: Cách để phá hủy mọi thứ) và thậm chí còn tham gia một vai diễn trong bộ phim “Blindspotting” vào năm 2018. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, chuyến lưu diễn của anh bị hủy bỏ nên rapper này quyết định thử thách bản thân đồng thời quyên góp toàn bộ số tiền donate để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

  Được phát trên cả 3 nền tảng Twitch, Youtube và Facebook, buổi livestream của Watsky bắt đầu từ thứ Tư ngày 6/5 và chỉ kết thúc cho đến tối thứ Năm ngày 7/5. Sau 33 giờ, 33 phút, 33 giây, anh đã xuất sắc phá vỡ kỷ lục thế giới với màn đọc rap dài nhất lịch sử. Theo quy tắc thì cứ mỗi tiếng Watsky sẽ có 5 phút nghỉ ngơi nhưng anh lựa chọn thực hiện liền vài tiếng đồng hồ, dồn thời gian nghỉ để có thể tắm và ăn.

  [​IMG]


  Chia sẻ về số tiền donate nhận được, Watsky cho biết anh sẽ chia làm 3 phần: một phần ủng hộ cho các đồng nghiệp và nhóm nhạc của anh, một phần hỗ trợ người hâm mộ và một phần quyên góp cho Sweet Relief - một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ tài chính cho các nhạc sĩ và nhân viên ngành âm nhạc bị ảnh hưởng bởi Covid-19.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất