[Live Stream Vainglory] Hướng dẫn leo rank Pinnacle of Awesome bằng tướng Petal

Mandy Meow

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Pinnnalce of Awesome là mức rank mà bất kì game thủ Vainglory nào cũng mong muốn đạt được. Vậy làm sao để leo tới mức rank gần đỉnh cao đó?

  Trong số live stream Vainglory lần này, anh Hà Anh - một tay chơi đã đạt mức rank VainGlorious - sẽ chia sẻ kinh nghiệm với chúng ta về cách làm sao để leo lên Pinnacle of Awesome dễ dàng nhất với tướng Petal. Được biết, anh Hà Anh là một trong 3 người tại Việt Nam đã đạt tới mức rank đỉnh cao VainGlorious. Và anh chia sẻ thêm “Qua kinh nghiệm của bản thân là một VainGlorious, tôi nhận ra rằng, nếu bạn solo rank mà muốn lên Pinnacle of Awesome thì tốt nhất nên chọn tướng Petal. Vì con này rất bá đạo”

  [​IMG]

  Petal là một tướng khá toàn diện về công và thủ, điểm yếu duy nhất có lẽ nằm ở khả năng chạy trốn và truy đuổi. Trong VainGlory, Petal là tướng duy nhất có thể gọi “đệ” chiến đấu cùng với mình. Khi gặp Petal, bất cứ tướng nào cũng phải có đôi chút run sợ bởi một đội quân hung hãn sẵn sàng cày nát đội hình. Chưa kể đến quả ultimate cực kì bá đạo, có thể làm “bốc hơi” một tướng trong nháy mắt.

  [​IMG]

  Live Stream VainGlory sẽ chính thức lên sóng cùng với tuyển thủ Hà Anh vào lúc 15h00 ngày 30/03/2015. Nếu bạn muốn là một Pinnacle of Awesome thì hãy chú ý đón xem những chia sẻ hữu ích từ Hà Anh nhé:


  Nếu bạn chưa biết, onClan là mạng xã hội dành cho game thủ đầu tiên trên thế giới, nơi thường xuyên diễn ra live stream của những tựa game hot nhất bởi những game thủ dày dạn kinh nghiệm hàng đầu. Đây là cơ hội lớn cho các game thủ xuất sắc nhất VN tạo dựng thương hiệu cho chính mình cũng như Clan của các bạn bởi toàn bộ các hoạt động live streaming sẽ được truyền thông bởi Gamehub.vn – cổng thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam về gMO.

  Mọi thông tin về Vainglory sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sắp tới.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất