[Live Stream VainGlory] Đồng hành cùng Trang “thiếu ram” - Nhận quà cực chất

Mandy Meow
 1. Trong số live stream đặc biệt lần này, chúng ta hãy cùng đăng kí để gánh hoặc đánh bại nữ game thủ Trang “thiếu ram”.

  Xem trực tiếp tại:  Tại những số live stream VainGlory trước đây, chúng ta đã được tận mắt chứng kiến và biết được “cân nặng” của Thủy “Tạ” cũng như Trang “thiếu ram”. Nhiều game thủ còn thắc mắc đưa ra câu hỏi “Giữa hai cục tạ này thì ai nặng hơn?”. Cho tới tận bây giờ, bí ẩn trên vẫn chưa có lời giải đáp. Và hôm nay, bạn cùng đồng đội sẽ có cơ hội khám phá ra điều bí ẩn đã làm đau đầu biết bao game thủ VainGlory chúng ta.

  [​IMG]


  Hôm nay, vào hồi 15h29’ ngày 09/06/2015 Live Stream VainGlory lại một lần nữa lên sóng với sự góp mặt của Trang “thiếu ram”. Nếu như các bạn đã từng theo dõi các số Live Stream trước đây thì không thể không nhớ những pha bóp thần thánh của cô nàng sinh năm 1994 này. Liệu tay ai đủ to để “gồng gánh” được cục tạ này? Nếu bạn đủ tự tin, hãy đăng kí tham gia thi đấu để trở thành đồng đội của Trang “thiếu ram” hoặc cũng có thể đăng kí để bán hành.

  **Do số lượng game thủ đăng kí quá đông nên Trang Thiếu Ram sẽ trở lại với vị trí Caster, đồng hành cùng Junky. Thể lệ giải đấu vẫn giữ nguyên như sau:

  Chi tiết:

  • Trò chơi: VainGlory.​

  • Số lượng: 8 team​

  • Thể lệ:​

   • Vòng bảng: 8 team chia thành 4 trận đấu. (loại trực tiếp)​

   • Vòng bán kết: 4 team chiến thắng ở vòng bảng chia thành 2 trận đấu (loại trực tiếp)
   • Trận chung kết: giữa 2 team chiến thắng ở vòng bán kết​

  • Phần thưởng: 03 cốc lưu niệm cực chất của GameHub.vn dành cho đội dành cho team vô địch.​

  [​IMG]


  Có lẽ nhiều người đã quen thuộc với những buổi Live Stream Vainglory tại onClan. Còn nếu như bạn chưa biết, onClan là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới được đội ngũ lập trình thiết kế dành riêng cho game thủ mobile. Ngoài Vainglory, đây còn là nơi hội tụ gamer hàng đầu của các tựa game đình đám khác như Clash of Clans, BoomBeach, Modern Combat… chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với cộng đồng. Không chỉ thế, onClan cũng là nơi tập họp, bàn bạc chiến thuật của các team, Clan hoạt động tích cực của mỗi đầu game mobile hot nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Hãy đồng hành cùng onClanGameHub.vn để tìm hiểu xem ai sẽ đủ sức để "gánh" được Trang "thiếu ram" trong số live stream lần này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất