[Live Stream] Gào thét cùng Linh Cat trong tựa game kinh dị The Hunting

Mandy Meow
 1. Nếu bạn là một fan của dòng game kinh dị thì không thể bỏ qua chương trình live stream kì này của GameHub.vn. MC Linh Cat sẽ trở lại với chúng ta vào 15h00 chiều nay với tựa game The Hunting - một tựa game kinh dị được đánh giá rất cao.

  **Xem trực tiếp tại đây:


  Trong buổi chiều ngày hôm nay tức 15h00' ngày 25/07/2015 , MC Linh Cat sẽ trở lại với chương trình live stream của GameHub.vn với trò chơi kinh dị The Hunting. Đây là một tựa game thuộc thể loại kinh dị khá nổi tiếng trên Mobile. Trong chương trình lần trước, chúng ta đã từng được chứng kiến “thần kinh cứng như cọng bún” của MC Linh Cat khi trải nghiệm Lost Within. Và, The Hunting còn “ghê gớm” hơn cả Lost Within. Điều gì sẽ xảy ra? Hãy đón xem chương trình vào đúng 15h00’ ngày 01/08/2015 nhé.

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết buổi live stream chiều nay:

  • Thời gian: 15h00 ngày 01/08/0215
  • Trò chơi: The Hunting
  • Trong chương trình: Ngoài việc chứng tỏ “thần kinh cứng như cọng bún” của mình thì MC Linh Cat sẽ giao lưu cùng khán giả bằng việc trả lời các câu hỏi của các bạn trên kênh live stream. Hãy chú ý đón xem nhé.

  Để tăng thêm tính hấp dẫn trong chương trình, bạn đọc có thể tải The Hunting để cùng trải nghiệm với MC Linh Cat trong buổi chiều ngày hôm nay.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất