Little Nightmares 3 sẽ phát hành trong năm 2024

Yaezakura
 1. Co-op có vẻ là một thành phần quan trọng trong gameplay của Little Nightmares 3.

  [​IMG]


  Tin vui dành cho người hâm mộ Little Nightmares đó là Little Nightmares 3 đã được xác nhận tại Gamescom. Đoạn Trailer thông báo cho thấy có vẻ như Co-op sẽ là một yếu tố quan trọng trong gameplay của phần mới. Người hâm mộ game kinh dị và đi cảnh giờ đây đã có thêm một trò chơi để chờ đợi vào năm tới.

  Đoạn Trailer chính thức của Little Nightmares 3 mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về những gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo. Tương tự như hai phần trước, các nhân vật chính vẫn là những cô/cậu bé ưa phiêu lưu đang trong hành trình băng qua một thế giới rộng lớn, giải những câu đố có phần hóc búa và cố gắng sống sót bằng những cú nhảy vượt qua nguy hiểm trên đường đi. Bên cạnh các yếu tố gameplay quen thuộc như leo lên những chiếc thang ọp ẹp hay trốn tránh kẻ thù quái dị từng xuất hiện trong hai phần đầu, Little Nightmares 3 còn mang tới cơ chế co-op mới. Hai nhân vật nhỏ cùng nắm tay, giúp đỡ nhau và thậm chí cùng nhau nhảy qua tấm gương dẫn đến một thế giới mới đầy nguy hiểm. Mỗi nhân vật này mang theo một công cụ riêng biệt: một người cầm cung tên, còn người kia mang một chiếc cờ lê lớn.


  Little Nightmares 3 sẽ có không chỉ một mà tận hai nhân vật chính, cho phép người chơi tổ đội với AI hoặc hợp tác với một người bạn trực tuyến. Đây là một sự thay đổi lớn và mới mẻ trong gameplay của Little Nightmares vì cả trò chơi đầu tiên và thứ hai trong loạt game đều bị giới hạn ở chế độ chơi đơn. Khả năng sử dụng các công cụ cũng là điểm mới, vì các vật phẩm trước đây bị hạn chế sử dụng và sẽ biến mất trong quá trình chuyển cấp độ chơi.

  Cơ hội dẫn theo một người bạn cùng tham gia cuộc hành trình đáng sợ trong Little Nightmares 3 là một bổ sung mới mẻ cho sê-ri này. Những người yêu thích phong cách đồ họa của Little Nightmares nhưng không dám trải nghiệm game kinh dị một mình giờ đây có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chơi với bạn bè thông qua tính năng mới của Little Nightmares 3. Loạt game này được nhiều người yêu thích nhờ tính thẩm mỹ độc đáo và tông màu tối, đồng thời tiềm năng về lối chơi mới hy vọng sẽ thu hút nhiều người chơi hơn gia nhập cộng đồng người hâm mộ Little Nightmares.

  Little Nightmares 3 sẽ phát hành vào năm 2024 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S.



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất