List game PC đỉnh cho các cặp đôi ở nhà cày cuốc ngày Valentine

Dương Thị Lan
 1. Lễ Tình Nhân sắp đến gần nhưng trong lúc dịch bệnh đang hoành hành, ở nhà cùng nhau chơi game là quốc sách nhé các bạn.

  Chưa đầy 1 tuần nữa là đến Valentine nhưng năm nay, chúng ta có lẽ phải hủy bỏ tất cả lịch trình ăn chơi vì dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp. Ở nhà, ngoài lựa chọn xem phim, chơi game cùng nhau cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

  Haven

  [​IMG]


  Haven xoay quanh câu chuyện của 2 người yêu nhau, về hành trình họ bỏ trốn cùng nhau để tìm kiếm chân trời mới của riêng mình. Game xây dựng theo lối nhập vai kể chuyện, ở đó nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu chống lại kẻ thù và cùng nhau vun đắp mối quan hệ để ngày càng gắn bó, thấu hiểu nhau hơn. Game thủ có thể lựa chọn chơi solo hoặc co-op, tuy nhiên nếu chơi co-op, người chơi phụ chỉ có thể tùy chọn đối thoại và combat của mình, có nghĩa phần lớn gameplay và hướng đi cốt truyện thì đều phụ thuộc vào người chơi chính.

  Link tải:


  Keep Talking And Nobody Explodes

  [​IMG]


  Keep Talking And Nobody Explodes là trò chơi giải đố khá hay ho cho 2 hoặc nhiều người chơi. Trong game, một người chơi bị mắc kẹt với một quả bom cùng một loạt câu đố xoay quanh. Nhiệm vụ của người đó là phải giải thích những gì đang nhìn thấy với những người còn lại của nhóm, sau đó tập trung vào giải đố để gỡ bom. Đồng hồ đếm giờ sẽ đếm ngược, đến khi hết thời gian mà không tìm được đáp án, quả bom sẽ nổ. Cảm giác hồi hộp vừa điên cuồng giải thích câu đố, vừa lắng nghe tiếng đồng hồ bíp bíp quả thực là… khá thú vị.

  Link tải:


  Lego The Lord of the Rings

  [​IMG]


  Game thể loại Lego có không thiếu, vấn đề chỉ là bạn muốn chơi game được lấy cảm hứng từ đề tài nào. Nếu bạn và người yêu đều là fan cứng của “Chúa tể của những chiếc nhẫn” thì chắc chắn không thể bỏ qua Lego The Lord of the Rings. Trong game, một nhóm người chơi sẽ phối hợp cùng nhau với tư cách là một Đoàn hộ nhẫn (The Fellowship) trong nhiệm vụ phá hủy One Ring. Là game thuộc thể loại Lego nên cốt truyện khá ngắn gọn, trong khi đó lối chơi tập trung vào việc sử dụng các đòn tấn công và giải mã các câu đố. Lego The Lord of the Rings dù chưa đạt đến tầm siêu phẩm nhưng nó chắc chắn mang đến nhiều niềm vui, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố giải trí cho mắt, tai và não.

  Link tải:


  Don’t Starve Together

  [​IMG]


  Trong Don’t Starve, người chơi sẽ bị ném vào một thế giới âm u, buồn tẻ và mất phương hướng. Trong vai một nhà khoa học có tên Wilson, game thủ phải vượt qua màn đêm u tối với những con quái vật bám đuôi. Suốt trò chơi, người chơi phải tìm kiếm và quan sát thật kỹ vào ban ngày để thu thập củi và thức ăn để tồn tại trước khi đêm buông xuống. Don’t Starve Together được phát hành với tư cách là một bản mở rộng độc lập của Don’t Starve. Lối chơi nhìn chung khá giống nhau, chỉ là Don’t Starve Together thì hỗ trợ nhiều người chơi. Ngoài việc thu thập tài nguyên để tồn tại, người chơi có thể kết đôi hoặc co-op với nhiều người khác để có nhiều lợi ích hơn.

  Link tải:


  The Witness

  [​IMG]


  Lại là một tựa game giải đố thú vị khác. Nhiệm vụ trong The Witness chỉ đơn giản giải mã các câu đố. Người chơi được thả trên một hòn đảo chứa đầy các câu đố mà mức độ phức tạp sẽ ngày càng tăng lên khiến bạn phải động não rất nhiều. Tuy là game một người chơi nhưng bởi những câu đố trong game khá hóc búa, còn gì tuyệt vời hơn nếu có người yêu đồng hành bên cạnh để cùng nhau tìm ra câu trả lời.

  Link tải:  (Còn tiếp)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất