List Game Mobile đáng mong đợi nhất nửa cuối năm 2021

Dương Thị Lan
 1. Valorant Mobile, Apex Legends Mobile, Battlefield Mobile,... khá nhiều cái tên đáng chú ý sắp được ra mắt trong tương lai gần.

  Cuối năm 2021, thị trường game mobile khác sôi động khi một loạt những tựa game hit hot rục rịch lên lịch phát hành. Cùng GameHub điểm mặt qua những cái tên đáng mong đợi nhất trong thời gian tới nhé.

  Apex Legends Mobile


  Dự kiến phát hành vào cuối năm ngoái nhưng ảnh hưởng của dịch bệnh, lịch ra mắt bị đẩy lùi sang năm nay. Game được kỳ vọng sẽ giữ nguyên được những thứ cốt lõi tạo nên sự thành công của phiên bản gốc đồng thời mang đến nhiều đổi mới để phù hợp với nền tảng mobile. Hiện tại chúng ta chỉ biết Apex Legends Mobile sẽ được phát hành trong khoảng cuối năm nay còn thời gian cụ thể vẫn chưa được ấn định.

  Hitman Sniper: The Shadows


  Cốt truyện Hitman Sniper: The Shadows sẽ tiếp nối các sự kiện xảy ra ở tựa game gốc, Hitman Sniper. Lối chơi cơ bản vẫn tương tự như bao trò chơi Hitman khác, vẫn là những nhiệm vụ ám sát đầy kịch tính trong vai trò những tay giết người thuê. Tuy nhiên, thay vì nhập vai Đặc vụ 47 đã quá quen thuộc thì Hitman Sniper: The Shadows xoay quanh câu chuyện của nhóm sát thủ The Shadows gồm 5 thành viên, mỗi người trong số họ sẽ sở hữu kỹ năng độc đáo của riêng mình. Game yêu cầu người chơi linh hoạt trong việc sử dụng sức mạnh, chiến lược, kỹ thuật để tiêu diệt mục tiêu được chỉ định trong hợp đồng.

  Valorant Mobile


  Một battle royale game đình đám nữa sẽ đến với nền tảng di động trong năm nay chính là Valorant Mobile. Được phát hành cho cả Android và iOS, Valorant Mobile kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm chiến đấu nhịp độ nhanh cũng chuyển đổi toàn bộ hệ thống vũ khí, kỹ năng của Đặc vụ từ phiên bản PC sang. Là cái tên phổ biến trong lĩnh vực thể thao điện tử, Valorant Mobile có nhiều khả năng sẽ có các giải đấu của riêng mình.

  Battlefield Mobile


  Một trong những dự án game mobile được mong đợi nhất chắc chắn không thể thiếu tên Battlefield Mobile. Game có mặt trên cả Android và iOS và có thể sẽ có cơ chế chiến đấu kiểu mở tương tự như các game Battlefield PC. Mặc dù ngày ra mắt chưa được ấn định nhưng hy vọng cuối năm nay hoặc cùng lắm là đầu năm sau game sẽ được phát hành.

  Final Fantasy VII: The First Soldier


  Final Fantasy VII: The First Soldier dự kiến sẽ là một battle royale miễn phí với khả năng chiến đấu nhanh, đi kèm với cả vũ khí và phép thuật. Các sự kiện xung quanh việc thành lập nhóm chiến binh ưu tú Soldier cũng sẽ được bổ sung thêm vào cốt truyện. Game sẽ được phát hành cho cả Android và iOS.

  Castlevania Moonlight Rhapsody


  Bối cảnh diễn ra vào giữa thế kỷ 19, khoảng 100 năm kể từ khi Alucard và Richter Belmont đánh bại Dracula và phá hủy Castlevania. Người chơi nhập vai Elvis, Alucard, Richter - những người được giao nhiệm vụ tiêu diệt ma quỷ và xác sống, thành viên của Order of the Beast. Mặc dù ban đầu Castlevania Moonlight Rhapsody chỉ được phát triển riêng cho thị trường Trung Quốc nhưng hy vọng người chơi quốc tế cũng sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất