Linh Vực Tu Chân – Game nhập vai trường phái cổ điển

leco94
 1. Chắc phải khá lâu rồi người chơi mới được sống trong một thế giới võ hiệp cổ điển như trong Linh Vực Tu Chân

  Linh Vực Tu Chân là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung cốt truyện đặc sắc, nền tảng đồ họa nhẹ, mượt mà nhưng vẫn đẹp mắt cùng một lối chơi đa dạng, hấp dẫn.

  [​IMG]

  Linh Vực Tu Chân không phải một game chuyên về hành động (ARPG), game không được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại. Trò chơi đơn giản là một game kiếm hiệp giống như những kinh điển Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, chú trọng vào môi trường game như kết nối người chơi như PK cùng một hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn.

  [​IMG]

  Game chỉ cần một nền tảng đồ họa 2D nhưng quá đủ để kiến tạo nên một thế giới kiếm hiệp thần thoại rộng lớn đầy sắc màu. Người chơi sẽ được chu du từ trên thiên cung xuống thủy cung tới tận địa ngục, muôn vàn cảm xúc của người chơi sẽ được Linh Vực Tu Chân mang đến một cách xuất sắc.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố về khung cảnh game thì hệ thống nhân vật của game được tạo hình rất chi tiết, toát lên được thần thái oai phong, mạnh mẽ cùng một hệ thống vũ khí, áo giáp bắt mắt. Cùng với đó là những chiêu thức tấn công cực kỳ đa dạng, sinh động và không kém phần đẹp mắt, tạo ra những hiệu ứng lôi cuốn người chơi.

  [​IMG]

  Gọi là một game nhập vai kinh điển bởi game hội tụ đầy đủ những yếu tố của những siêu phẩm một thời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế. Đó chính là tạo ra một thế giới game rộng lớn, cởi mở và người chơi được phép tự chủ, chủ động giao tiếp, tương tác với nhau tạo nên một hệ sinh thái phong phú.

  [​IMG]

  Người chơi được lựa chọn một trong những tuyến nhân vật như kiếm khách, pháp sư, cung thủ. Mỗi class là một đấu pháp đặc trưng, phẩm chất năng lực riêng biệt như phòng thủ, tấn công, máu, tốc độ… Việc lựa chọn này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người chơi bởi từng class là một phong cách chiến đấu khác nhau đòi hỏi game thủ phải có sự hiểu biết và yêu thích nhất định dành cho nhân vật của mình.

  [​IMG]

  Ngoài các nhiệm vụ PvE “dài dằng dặc” và đa dạng để người chơi tôi luyện khả năng chiến đấu, làm quen với nhân vật cũng như phát triển năng lực bản thân, tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp nhân vật, cấp độ skill hay tìm kiếm, “nhặt nhạnh” những vật phẩm giá trị… thì Linh Vực Tu Chân chú trọng phát triển một môi trường PvP hấp dẫn dành cho người chơi.

  [​IMG]

  Game có đầy đủ các yếu tố cơ bản của một game nhập vai trực tuyến như chat server, PK nhóm, Pk cá nhân, PK bang hội… các hệ thống như kết nghĩa huynh đệ, kết hôn, thành lập bang phái. Đặc biệt Linh Vực Tu Chân chú trọng vào việc PK giữa người chơi với nhau, do đó đòi hỏi game thủ phải rèn luyện những kỹ năng PK cơ bản cũng như việc phát huy những năng lực của nhân vật, hiểu về điểm mạnh, yếu của bản thân cũng như đối thủ để né tránh và khắc chế đối phương.

  [​IMG]

  Linh Vực Tu Chân còn có một hệ thống thú cưỡi đẹp mắt là các linh thú trong thần thoại Trung Quốc, hệ thống linh thú này không những giúp người chơi di chuyển nhanh hơn mà còn hỗ trợ người chơi trong chiến đấu, tăng năng lực sức mạnh, hỗ trợ các yếu tố khác…

  [​IMG]

  Nhìn chung, Linh Vực Tu Chân là một trong những game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn hiện nay mà người chơi không nên bỏ qua. Hiện tại game có mặt trên hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất