Lineage Red Knights phủ đầu gamer với 4 Trailer siêu độc

Hard
 1. Lineage Red Knights - Truyền nhân của series Lineage huyền thoại, vừa chào sân 4 Trailer đỉnh cao giới thiệu bối cảnh game.

  Lineage đứng tự hào như là huyền thoại của làng MMORPG khi có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng game thủ từ năm 1998 cho tới tận bây giờ. Nhưng trước sự phát triển mạnh mẽ của làng giải trí ảo, Lineage cũng phải thay đổi bản thân để thích ứng tốt hơn với tình hình trước mắt. Việc lấn sân nền tảng Mobile trong tương lai chính là hành động tiêu biểu cho điều đó.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, khác với các tựa game cùng loại, Lineage không chỉ có một mà tới bốn hậu bản trên di động là Lineage Mobile, Lineage II: Blood Oath (Snail Games), Lineage II: RevolutionLineage Red Knights. Trong khi ba cái tên đầu tiên ít nhiều đi theo truyền thống thì "em út" Lineage Red Knights lại cho thấy mình là một kẻ chơi ngông, chọn phong cách màu sắc và tinh nghịch thay vì khung cảnh tăm tối đặc trưng của series.

  Nhưng có lẽ cũng chính vì nét cá tính ấy mà Lineage Red Knights có thể thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng, đặc biệt khi tựa game còn chào sân một lúc bốn Trailer đã mắt ngay trước thềm G-Star 2016.

  Bạn đọc có thể thấy bốn Trailer này thiên hoàn toàn về phong cách hoạt hình, mang nhiệm vụ giới thiệu bối cảnh của Lineage Red Knights thay vì trình diễn lối chơi. Tuy với hai Trailer đầu người xem có thể nhận ra phong cách vui vẻ và tinh nghịch của game, nhưng ngay lập tức trong hai Trailer sau chúng ta sẽ được chứng kiến các trận đánh quy mô nhất nhì. Với một bối cảnh và phong cách hoàn toàn khác, mốc lịch sử của Lineage Red Knights cũng đi trước phiên bản Lineage II 150 năm, chứng kiến hành trình vươn tới vị trí chủ huy quân đội của game thủ.

  [​IMG]


  Với mô tuýp thiên về những trận đánh lớn, Lineage Red Knights cũng lồng ghép ít nhiều yếu tố chiến thuật vào trong lối chơi của mình. Ở đó game thủ sẽ có cơ hội triêu mộ các đơn vị khác nhau, phần từ hệ thống thu thập và tặng thưởng, phần từ chính việc đánh bại kẻ thù. Ở đó những lực lượng từng bị bạn khuất phục sẽ được thu nạp vào đội hình, trở thành một đơn vị chiến đấu mạnh mẽ.

  [​IMG]


  Hậu bản Lineage trên Mobile này cũng sở hữu cả hai chế độ PvE và PvP với hệ thống bang hội hứa hẹn nhiều trận thư hùng hoành tráng. Trên tất cả game còn cho phép bạn buôn bán đồ với người chơi khác, tạo nên một thị trường thu nhỏ ngay bên trong thế giới Lineage Red Knights.

  [​IMG]


  Hiện Lineage Red Knights đang trong quá trình thử nghiệm và hứa hẹn sẽ chào sân Mobile ở 12 nước Châu Á vào đầu tháng 12 tới. Ngay khi có trong tay địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất