Lineage II: Dawn of Aden - Con quái vật đồ họa cán đổ Mobile

Hard
 1. Lineage II: Dawn of Aden là truyền nhân mới nhất của tựa MMORPG huyền thoại Lineage, nhưng nay sẽ khoác lên mình lớp áo 3D vô cùng đẹp.

  Nhớ lại ngày nào khi định nghĩa Game Online bắt đầu xuất hiện trên thế giới ảo, cộng đồng game thủ như được bước vào một thế giới hoàn toàn mới. Ở đó, chúng ta được trải nghiệm một xã hội thu nhỏ với những con người thực sự, hòa mình vào một thế giới hết đỗi rộng lớn với vô vàn hoạt động khác nhau. Một trong những tượng đài tiêu biểu cho giá trị tuyệt vời ấy chính là Lineage - tựa MMORPG dưới tay ông lớn NCSOFT.

  Với thành công không tưởng khi cập bến lần đầu vào năm 1998, Lineage sớm gây dựng cho mình một thế lực riêng trên làng Game Online, thể hiện qua những hậu bối nổi danh sau này. Tiếp nối truyền thống ấy, nay một tân binh mới đóng mác Lineage vừa chính thức thông báo... nhưng nay là với nền tảng Mobile đang lên cao. Đó chính là Lineage II: Dawn of Aden, tựa game ARPG vừa trình diễn trường đoạn Trailer với đồ họa sẵn sàng "đánh gục" người xem.


  Trailer game Lineage II: Dawn of Aden.


  Lineage II: Dawn of Aden đưa người chơi trở về với lãnh địa Aden nổi tiếng trong thế giới Lineage, nơi chứa đựng một nền văn minh khổng lồ gây dựng từ thủa khai thiên lập địa. Tuy chưa tiết lộ bất cứ nhân vật hay tình tiết cốt truyện nào, nhưng đề tựa của game gợi ý về quá trình tạo lập nên Aden, trước những sự kiện mà game thủ từng biết đến.

  [​IMG]


  Trường đoạn Trailer cũng hé lộ hai giống loài sẽ hiện diện trong game là Human và Elf.. Chưa rõ các chủng tộc khác như Orc hay Dwarf có góp mặt từ Lineage II phiên bản gốc hay không, nhưng game thủ sẽ mong chờ nhiều vào vào hệ thống chia Class chuyên sâu theo từng tộc, điều mà đàn anh đi trước của Dawn of Aden đã thực hiện rất tốt.

  [​IMG]


  Trên hết, có một điều chắc chắn là Dawn of Aden sẽ học tập từ chính là hệ thống Soulshot của phiên bản tiền nhiệm - một dạng vật phẩm đặc biệt tăng cường sức sát thương đáng kể cho tấn công vật lý của người chơi. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng hệ thống này được chia tầng lớp với vô vàn dạng thể và độ hữu dụng khác nhau, hứa hẹn sẽ trở thành yếu tố tạo nên phong cách chiến đấu riêng cho từng game thủ.

  [​IMG]


  Một thế mạnh khác mà Lineage II: Dawn of Aden thể hiện rõ ràng ngay từ những giây đầu tiên trong Trailer chính là nền đồ họa tuyệt mỹ với công nghệ 3D không hề kém cạnh PC/Console. Những tấm giáp ánh kim phản chiếu ánh sáng động, những hiệu ứng chưởng pháp chớp nháy trên màn hình, những nhân vật đặc tả đến từng chi tiết.. tất cả thực sự khiến chúng ta chỉ muốn thưởng thức Dawn of Aden ngay lúc này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, tựa game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức và hẳn đội ngũ phát triển Netmarble đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để sớm trình làng game thủ. Tựa game dự kiến sẽ cập bến trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mọi thông tin về Lineage II: Dawn of Aden sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất