Lineage II: Dark Legacy - Bom tấn đồ họa "chảy máu mắt" mang bão lửa lên Mobile

Hard
 1. Lineage II: Dark Legacy là tuyệt phẩm đồ họa với hình ảnh và gameplay cực kỳ chất chơi mà game thủ không thể bỏ qua..

  Mobile đang tiến gần hơn với Level của PC/Console hơn bao giờ hết khi mang đến cho game thủ vô vàn những siêu phẩm đồ họa xuyên suốt thời gian qua. Ví dụ mới nhất chính là hậu bản mới nhất của series Lineage.. Vâng chúng ta đang nói đến - Tựa RPG sở hữu đồ họa siêu khủng vừa chính thức chào sân Mobile.

  [​IMG]


  Không dông dài hay diễn giải mất thời gian, chỉ cần nhìn hình thôi bạn đã đủ biết là đến Lineage II: Dark Legacy đẹp đến thế nào. Chính vì thế bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để tải về Smartphone của mình một trong những tựa game có đồ họa đẹp hàng nhất hiện nay và trải nghiệm ngay từ bây giờ..

  [​IMG]


  Lineage II: Dark Legacy mang phong cách ARPG điển hình nơi game thủ có thể điều khiển nhân vật quần thảo giữa chiến trường, tung thân phóng mình và thả sức triển Skill giữa hàng hàng lớp lớp quân địch. Game thủ có thể tự do luân chuyển chiến binh và từ đó kích hoạt liên tục bộ Skill để áp chế kẻ địch. Với hệ thống Skill cực kỳ đa dạng phân bổ theo từng Class, đảm bảo cho game thủ lúc nào cũng ngập trong hiệu ứng chưởng pháp điên rồ.

  [​IMG]


  Tất nhiên là chúng ta không thể bỏ qua sức mạnh đồ họa đến điên người của Dark Legacy. Ở đó game thủ sẽ được thưởng ngoạn những khung hình 3D cực kỳ chi tiết và sống động, mang hiệu ứng kỹ năng bảu vây màn hình.. Hình ảnh chiến binh gồng mình với ngọn lửa hừng hực tứ phía để rồi nhảy lên không trung và bổ thằng xuống đội hình kẻ thù, thật sự như truyền dòng điện qua thẳng sống lưng người chơi. Tất cả những thế mạnh ấy biến Lineage II: Dark Legacy trở thành một tựa Game Mobile đáng chơi nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Nếu muốn thưởng thức tất cả những giá trị đỉnh cao của siêu phẩm xứ Hàn này, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:






Chia sẻ trang này

Tin mới nhất