Lineage 2: Revolution - Siêu phẩm Mobile có "Công Thành Chiến", cho 100 game thủ PvP

Hard
 1. Lineage 2: Revolution vừa tung sự kiện Công thành chiến siêu khủng, cho 100 game thủ cùng nhau PvP ngay trên màn hình di động.

  Lineage 2: Revolution ngày phát hành đã thiết lập một thế lực hoàn toàn mới trên Mobile. Với một môi trường rộng lớn đúng chất MMORPG và nền đồ họa siêu khủng trên di động, Lineage 2: Revolution đã thu hút một số lượng game thủ khổng lồ trải nghiệm siêu phẩm này một ngày mỗi giờ. Ngay cả đối với những khu vực bị chặn thì người chơi vẫn cố gắng vượt qua rào cản để có trải nghiệm tựa MMORPG xứ Hàn này.

  [​IMG]


  Nay sức hút với Lineage 2: Revolution còn trở nên "điên dại" hơn nữa khi NCSoft vưa chính thức đánh tiếng việc tổ chức sự kiện Công Thành Chiến siêu khủng trong game qua bản Big Update mới nhất. Mang tên Fortress Siege, đây không chỉ được coi là sự kiện khủng nhất từ trước đến nay của Lineage 2: Revolution.. mà thậm chí là còn của cả làng Game Mobile nữa.

  [​IMG]


  Nói vậy bởi lẽ Fortress Siege sẽ là cuộc chiến quyết định thế lực tuyệt đối của các Clan trong game. Ở đó mỗi Clan khi tham gia vào Fortress Siege sẽ có tối đa 50 game thủ giao chiến, nhân tổng số "binh lính" tham gia tới 100 người trên mọi mặt trận. Mục tiêu chính của chế độ này là chiếm được Holy Artifact trong thành của đối phương và yêu cầu các Clan phải tham gia "đấu giá" thành trước thì mới có thể phân định bên nào thủ bên nào công.

  [​IMG]


  Song song với đó game cũng có chế độ Open Siege với mục tiêu tập trung vào các game thủ lớn hơn Level 11 và hoạt động theo quy mô nhỏ hơn. Ở đó mỗi bên sẽ có 30 người chơi và sẽ được sắp xếp theo thứ hạng như nhau để đảm bảo sự công bằng. Open Siege sẽ diễn ra lúc 8h30 tối (Giờ PST, Việt Nam sớm hơn 15 tiếng) vào thứ 2, thứ 3 và thứ 7 bắt đầu từ ngày 19 tháng 12. Trong khi đó Fortress Siege sẽ diễn ra từ 8h đến 9h30 tối theo giờ PST vào thứ 6 hàng tuần. Nếu có thể tham gia thì đây sẽ là cơ hội ngàn vàng trong việc thu về điểm kinh nghiệm và những phần thưởng quý già cho game thủ.


  Với những bạn đọc chưa có cơ hội thưởng thức Lineage 2: Revolution, có thể tải game miễn phí trên Mobile tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất