Lineage 2: Revolution - Siêu phẩm Mobile chào sân sự kiện công thành chiến cực khủng

Hard
 1. Lineage 2: Revolution - tựa MMORPG chính chủ của Hàn Quốc trên Mobile, đang chuẩn bị có chế độ công thành chiến với quy mô điên cuồng.

  Nếu liên tục theo dõi GameHub.vn bạn đọc hẳn đã biết đến Lineage 2: Revolution - một trong những tựa MMORPG hàng khủng trên di động. Tuy Lineage 2: Revolution mới chỉ phát hành tại Hàn Quốc và chặn hoàn toàn truy cập từ phía Việt Nam, nhưng may mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ download giúp bạn đọc có thể trải nghiệm siêu phẩm này ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Ấn tượng đầu tiên với Lineage 2: Revolution chính là một thế giới vô cùng rộng lớn với vô vàn hoạt động đa dạng, cho người chơi tham gia và tương tác trực tiếp với nhau. Không những thế tựa game còn sở hữu một nền đồ họa tuyệt vời, trợ lực trực tiếp bởi con quái vật Unreal Engine 4. Chính vì những yếu tố ấy mà Lineage 2: Revolution đang trở thành một tựa MMORPG "khủng bố" nhất trên Mobile vào thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Nhưng dường như đội ngũ phát triển của Netmarble còn muốn đẩy sự quy mô của Lineage 2: Revolution lên một tầng nữa. Theo đó, hãng game Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện công thành chiến vào tháng 1 tới đây nhằm tìm ra thống soái cho Pháo đài kiên cố của game. Sự kiện này sẽ là một trận chiến quy mô bậc nhất từ trước đến nay của game khi cho phép các Clan combat trực tiếp với nhau. Theo Netmarble, khi sự kiện diễn ra sẽ có khoảng 96 ngàn game thủ trải dài trên 120 server tham gia cùng lúc.

  [​IMG]


  Giám đốc của Netmarble - ông Jeon Shin-hwa cho hay:

  [​IMG]


  Theo thông báo chính thức thì sự kiện công thành chiến này sẽ bắt đầu vào ngày mùng 6 tháng 1 từ khoảng 21h30 cho đến 22h tại Hàn Quốc (tức 19h30 cho đến 20h tại Việt Nam). Nếu đã gia nhập Clan thì đây sẽ là một sự kiện mà chúng ta không thể bỏ qua vì nó sẽ là cơ hội đầu tiên để game thủ cảm nhận chất quy mô của Lineage 2: Revolution.

  [​IMG]


  Phát hành vào khoảng giữa tháng này tại Hàn Quốc nhưng Lineage 2: Revolution đã sớm có 2 triệu lượt tải, trở thành một trong những tựa Game Mobile nóng nhất của xứ sở Kim Chi. Bạn đọc nếu muốn cảm nhận bầu không khí điên cuồng của Lineage 2: Revolution, có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Download game: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/lineage-ii-revolution.1431/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất