Line Wooparoo Land - Khi Pokemon hợp thể 12 con giáp

Barney
 1. Những chú kỳ lân, tập đoàn Pokemon, hay những con quái vật đáng yêu…Tất cả những sinh vật dễ thương nhất mà bạn có thể nghĩ đến sẽ đều góp mặt trong siêu phẩm RPG Line Wooparoo Land.

  Line Wooparoo Land là sản phẩm đến từ NHN Studio 629, nhà phát triển và phát hành game trực thuộc hãng giải trí hàng đầu hiện nay NHN Entertainment.

  [​IMG]


  Line Wooparoo Land là game mô phỏng huấn luyện thú vô cùng dễ thương mang dáng dấp đôi phần từ Pokemon huyền thoại. Tất nhiên, thay vì nuôi những con vật đời thường thì người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập và chăm sóc các siêu quái mang tên Wooparoo ngoại hình thân thiện nhưng sở hữu vô vàn bí ẩn.


  Trailer game Line Wooparoo Land.


  Bên cạnh việc là ông chủ của cả một bầy thú độc nhất vô nhị này, game thủ còn có nhiệm vụ xây dựng một thế giới riêng cho thú cưng của mình. Line Wooparoo Land lần đầu ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 11/8/2015 dưới định dạng một ứng dụng đi kèm với phần mềm Line messenger nổi tiếng. Ngay sau đó, game đã nhanh chóng dẫn đầu BXH các ứng dụng được tải nhiều nhất trên Google Play và lọt vào Top 2 trên Apple App Store.

  [​IMG]


  Mới đây, NHN Studio 629 cũng đã trình làng phiên bản Update mới nhất để chào đón dịp Halloween đang đến rât gần. Event mang tên Halloween Special Event, trong đó người chơi sẽ có cơ hội sưu tầm thêm 2 nhân vật hoàn toàn mới là Pumpkin - chú bí ngô đáng yêu đến từ Ghost Park và Skeleroo - bộ xương di động lừng danh với biệt tài chạy nhanh như gió.

  [​IMG]


  Event kéo dài đến hết ngày 05/11 và người chơi có thể thu thập các nhân vật trên bằng cách kết hợp các Wooparoo của mình. Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều vật phẩm mới như Mana Orb hay Gem tương ứng với lượng nhân vật bạn triệu hồi được.

  [​IMG]


  Line Wooparoo Land cũng ra mắt game thủ một event đặc biệt mang tên Wooparoo Design Contest. Đây là một cuộc thi thiểt kế Monster dành cho game thủ trên khắp thế giới. Người dự thi sẽ gửi bản draft nhân vật do mình tự tay vẽ nên đến BTC, tác phẩm đẹp nhất sẽ được lựa chọn và trở thành nhân vật bổ sung trong bản Update tiếp theo. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 13/11.

  Để sở hữu bom tấn dễ thương Line Wooparoo Land, bạn đọc GameHub.vn có thể trực tiếp download game miễn phí với phiên bản AndroidiOS tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất