LINE Dragonica Mobile dễ dàng vượt ải Đông Nam Á với 1 triệu lượt tải

Hard
 1. LINE Dragonica Mobile - Tựa gMO theo chân MMORPG "Kiếm Rồng" nổi danh PC, đã sớm đạt tới cột mốc lớn chỉ trong một thời gian ngắn phát hành tại Đông Nam Á.

  "Kiếm Rồng" từ Asiasoft là một trong những tựa game có sức ảnh hưởng lớn tới làng MMORPG Việt Nam cách đây nhiều năm, gây dựng cho mình một cộng đồng đông đảo và mang về không ít thành công lớn. Chính vì thế khi phiên bản di động LINE Dragonica Mobile đánh tiếng lần đầu tiên, game thủ đã không khỏi cảm thấy vui mừng khi nắm trong tay cơ hội sống lại những kỷ niệm đẹp năm nào.

  [​IMG]


  Sức ảnh hưởng đó còn tiếp tục nối dài với cột mốc ấn tượng mà tựa game vừa đạt tới, dù mới chỉ phát hành được một thời gian chưa lâu. Theo đó, đơn vị phát hành LINE Dragonica Mobile vừa qua đã thông báo chính thức tựa game vừa cán mốc 1 triệu lượt download trên cả hai kho tải Google Play và App Store tại thị trường Đông Nam Á. Ngay ở thị trường Thái Lan thôi, tựa game trong tuần đầu đã chiếm lĩnh vị trí số một trên bảng xếp hạng và lọt vào Top 5 ARPG ở khu vực nói chung.

  [​IMG]


  Sự thành công đến quá sớm và số lượng game thủ đông đảo như vậy đã khiến hãng phát triển thực sự bất ngờ, thúc đẩy họ thực hiện những điều chỉnh mới nhằm phù hợp với tình hình hơn. Cụ thể, LINE Dragonica Mobile sẽ nâng mức Level cao nhất lên 65, mở ra con đường phát triển trước mắt cho những game thủ đã "chạm nóc". Chưa hết, chế độ chơi theo cốt truyện sẽ bổ sung thêm hai chương hoàn toàn mới, mang tới những siêu trùm hùng mạnh thử tài cộng đồng, và cả một kho tàng trang bị chờ đợi cho những ai đã vượt qua ngưỡng Level 45.

  [​IMG]


  Phong cách Gameplay của LINE Dragonica Mobile đi theo đúng chất nhập vai hành động, cho game thủ vần vũ với vô vàn đòn thế và kho tàng vũ khí dồi dào từ cung, kiếm, cho tới quyền trượng.. Những chiêu thức khuấy động màn hình, đạp lên xác quân địch như gót giày trên đàn kiến, những pha gào thét với chưởng pháp kinh thiên.. sẽ là những gì mà LINE Dragonica Mobile để lại trong tâm trí game thủ khi trải nghiệm.

  [​IMG]


  Tính cộng đồng giữa một thế giới mạng rộng lớn và đầy màu sắc cũng là yếu tố mà LINE Dragonica Mobile hướng tới. Những chế độ chơi cho game thủ song hành, sát cánh mà đi qua bão lửa chiến trận, chung sức hạ gục những con Boss khủng bố, sẽ là điều đầu tiên thu hút bạn vào thế giới của game. Còn đó là những pha đấu PvP, căng thẳng và kịch tính trước các đối thủ đời thật đầy mưu mô quỷ kế, sẽ giúp đấu trường mạng của LINE Dragonica Mobile mang sức sống hơn bao giờ hết..

  [​IMG]


  LINE Dragonica Mobile với những yếu tố chất lượng không thể phủ nhận, hoàn toàn xứng đáng với cột mốc 1 triệu lượt download ngay sau một thời gian ngắn cập bến. Để góp một phần công sức vào bước khởi đầu mạnh mẽ của LINE Dragonica Mobile, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất