Lilia được “thả” tại CKTG 2020, Yone vẫn bị “nhốt”

Phương Ly
 1. Anh trai của Yasuo là Yone, vị tướng mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, sẽ không được xuất hiện tại CKTG 2020.

  Hôm nay Riot đã đăng một blog dành cho nhà phát triển mô tả những thách thức khi cân bằng các vị tướng ở cấp độ chuyên nghiệp. Riot cho biết Yone sẽ không có mặt tại CKTG 2020, nhưng Lillia thì có vì vị tướng này đã xuất hiện ở bốn khu vực LMHT hàng đầu thế giới, điều này giúp cô nàng sẽ có mặt tại giải đấu tiếp theo.

  Riot cho biết: “Các vị tướng mới và được làm lại phải được tham dự vòng playoffs ở cả bốn khu vực hàng đầu để có thể chơi được tại giải đấu quốc tế tiếp theo.”

  Lillia đã từng xuất hiện ở LPLLCS, vì vậy cô nàng được phép tham dự vòng playoffs. Lilia đã thể hiện tương đối tốt ở vị trí đi rừng nhờ khả năng bao quát rừng rất tốt và độ cơ động cao so với các vị tướng đi rừng khác.

  [​IMG]

  Riot đang cố gắng đảm bảo rằng CKTG năm nay sẽ không có một vị tướng nào có thể làm hỏng tính toàn vẹn của các trận đấu. Tại CKTG 2019, Pantheon giữ tỷ lệ cấm/chọn là 100% trong tuần đầu tiên sau khi được làm lại. Rõ ràng, Riot muốn đảm bảo rằng Yone sẽ không lặp lại điều tương tự tại CKTG 2020.

  Yone được coi là tướng tương đối mạnh trong meta xếp hạng đơn hiện tại. Nhưng do trang bị và kỹ năng khá giống với Yasuo, nên không rõ liệu Yone có thể thi đấu ổn định ở cấp độ chuyên nghiệp hay không. Tuy nhiên, vì đây vẫn là một lựa chọn vững chắc ở đường giữa, nên Yone đã bị giảm sức mạnh nhiều lần với chiêu cả 3 chiêu Q, W và R.

  [​IMG]

  Mặt khác, Lillia có khả năng sẽ xuất hiện tại CKTG, đặc biệt Lilia sẽ có nhiều đất diễn khi đối đầu với những vị tướng đi rừng nặng về farm như Graves hoặc Olaf.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất