Light: Fellowship of Loux - Xứ Hàn tiếp tục bom RPG khủng lên Mobile

Hard
 1. Light: Fellowship of Loux là tân binh mới nhất dưới tay Com2uS - hãng game Hàn Quốc đứng sau siêu phẩm Summoner Wars: Sky Arena.

  Com2uS luôn là một đối trọng lớn trong làng Game Mobile Hàn Quốc và thế giới khi đứng sau những siêu phẩm đình đám như Summoner Wars: Sky Arena, Soccer Spirits hay Soul Seeker. Chẳng vậy mà mỗi khi đánh tiếng sản phẩm mới, Com2uS lại khiến cộng đồng được phen chờ đợi những trải nghiệm tuyệt vời trên di động.

  Light: Fellowship of Loux - tân binh mới dưới tay ông lớn này cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vừa đánh tiếng nền tảng Mobile, tựa gMO RPG đã ngay lập tức thu hút sự chú ý bởi một lối chơi quen thuộc, dễ nắm bắt nhưng kết hợp với nhiều yếu tố mới để hấp dẫn người chơi.

  [​IMG]


  Light: Fellowship of Luox kể lại cuộc chiến giữa thế lực sáng tạo và hủy diệt, đại diện bởi hai thánh thần là Loux và Mara. Chu kỳ bất tận của diệt vong và tái sinh ấy hình thành nên thế giới mà con người sinh sống ngày nay. Nhưng tất cả chỉ cho đến một ngày khi Mara nảy sinh lòng đố kỵ với khả năng sáng tạo của Loux, tiêu diệt nữ thần này thành vô vàn mảnh linh hồn rơi xuống cõi trần.

  Những người may mắn nhận được mảnh linh hồn được gọi dưới cái tên Brilith, mang sức mạnh của ánh sáng để chống lại thế lực Reaper dưới tay Mara. Từ đây người chơi sẽ trở thành một chiến binh được chọn đứng trong hàng ngũ của Brilith, bắt đầu cuộc hành trình cho riêng mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Light: Fellowship of Loux giới thiệu tới game thủ cơ chế chiến đấu hết sức đơn giản, xoay quanh một tổ đội năm Hero với mỗi người chuyên trách một kỹ năng chuyên biệt. Toàn bộ đội hình sẽ tự động chiến đấu trong thời gian thực với cơ chế tùy chỉnh vị trí trước khi bước ra chiến trường. Nhưng không phải vì thế mà bạn sẽ khoanh tay đứng nhìn xuyên suốt chiều dài trận đấu vì khả năng kích hoạt tuyệt kỹ sẽ nằm hoàn toàn trong bàn tay bạn. Từ gồng khiên, triệu hồi cầu lửa hay tung phép hồi thương, tất cả sẽ mang tác động nhất định lên cục diện chiến trường.

  [​IMG]


  Tuy về tổng thể Light: Fellowship of Loux mang vóc dàng tương đồng với đại bộ phận RPG trên Mobile ngày nay, nhưng tựa game cũng có ít nhiều nét mới để tách biệt bản thân mình. Điển hình trong số đó là hệ thống trang bị Rune, cho phép mỗi Hero có thể mang 4 loại Rune chuyên biệt. Đó có thể là tăng chỉ số sát thương, khả năng bạo kích, lượng máu hay vô vàn lợi thế khác. Thậm chí nếu biết cách kết hợp đúng bộ Rune, bạn sẽ còn nhân sức mạnh của Hero lên gấp nhiều lần.

  [​IMG]


  Light: Fellowship of Loux tuy không mang quá nhiều điểm độc đáo so với mặt bằng chung của game nhập vai trên Mobile, nhưng vẫn là một sản phẩm vào hàng khá mà bạn khó có thể bỏ qua. Đặc biệt còn được đặt dưới bàn tay của Com2uS, Light: Fellowship of Loux sẽ khẳng định chắc chắn hơn nữa tiềm năng của mình. Hiện Light: Fellowship of Loux đã có mặt trên Android, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất