Life By You - Kẻ thách thức thành công của The Sims sẽ cập bến vào tháng 9

Yaezakura
 1. Trò chơi thế giới mở giả lập cuộc sống từ Paradox sẽ bước vào giai đoạn Early Access trong tháng 9.

  [​IMG]


  Paradox Interactive đã giới thiệu một trò chơi thế giới mở giống The Sims có tên là Life By You vào đầu tháng này với lời hứa về nhiều thông tin chi tiết hơn được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp vào ngày hôm qua. Sau khi buổi livestream lên sóng, người chơi đã có ngay một bức tranh rõ ràng hơn về những gì trò chơi sẽ mang đến. Paradox nhấn mạnh rằng Life By You sẽ là "một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống cởi mở và dễ sửa đổi nhất" từng được tạo ra.

  Một điểm khác biệt lớn giữa Life By You và The Sims là người chơi sẽ có thể chuyển từ góc nhìn thứ ba sang "lối chơi điều khiển trực tiếp". Paradox tuyên bố tính năng này sẽ cho phép người chơi kết nối với nhân vật in-game của họ ở "mức độ xúc cảm". Mối liên hệ sẽ thêm gắn kết bằng cách sử dụng "các cuộc hội thoại bằng ngôn ngữ thực" trong trò chơi, một sự khác biệt rõ rệt so với ngôn ngữ giả Simlish được sử dụng trong The Sims.


  Tính năng thiết kế là một đặc điểm nổi bật trong The Sims 4 và Life By You đặt mục tiêu đào sâu hơn nữa vào khía cạnh này của trò chơi. Người chơi có thể thiết kế, xây dựng và trang bị nhà cửa cũng như cửa hàng của riêng họ từ con số 0. Họ cũng có thể tạo các cuộc hội thoại riêng trong trò chơi và sử dụng "Human Creator" để tạo ra những nhân vật độc đáo với "tính cách và đặc điểm có chiều sâu". Life By You cũng sẽ cung cấp một bộ Creator Tools nhằm hỗ trợ người chơi phát triển các bản mod của riêng họ cho nội dung trong trò chơi.

  Life by You sẽ ra mắt Early Access trên PC thông qua SteamEpic Games Store vào ngày 12 tháng 9. Paradox cho biết trò chơi sẽ có giá £34,99/€39,99/$39,99 trên cửa hàng của Epic, còn mức giá trên Steam sẽ được thông báo sau.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất