Liệu Vainglory All Stars có thể trở thành một bộ môn esports ?

Lemon
 1. Brawl Stars có riêng một giải thi đấu Esports mang tên Brawl Stars Championship 2020 thì câu hỏi đặt ra là: Liệu Bazooka Tango - cha đẻ của Vainglory All Stars có ý định đầu tư theo hướng tương tự cho tựa game này hay không?

  Vainglory All Stars là tựa game mobile được phát hành trên các thiết bị iOS và Android. Được lấy cảm hứng từ hai tựa game đình đám là VaingloryBrawl Stars, không có gì lạ khi Vainglory All Stars có giao diện khá giống Brawl Stars và có thể điều khiển nhân vật bằng joystick. Mọi nhân vật trong game đều có một skill finish tự động tấn công khác nhau để kết liễu đối thủ.

  [​IMG]


  Vì tựa game Brawl Stars có hẳn một giải đấu Esports Brawl Stars Championship 2020 mang tầm quốc tế nên cộng đồng game thủ luôn đặt ra câu hỏi liệu Bazooka Tango có làm điều tương tư với Vainglory All Stars hay không?

  Bo Daly - Đồng sáng lập của Bazooka Tango cho biết họ cũng thường suy nghĩ về việc này. Ai cũng biết Daly có nhiều kinh nghiệm ở mảng Esports vì ông từng sáng lập và đồng thời là Giám đốc Điều hành của Super Evil Mega Corp (SEMC), đội ngũ đứng sau Vainglory. Vào thời kỳ đỉnh cao, mảng Esports của Vainglory thu hút nhiều team tới từ nhiều công ty điện tử nổi tiếng như Team Solomid, Cloud9, G2 Esports, ... Nhưng các bạn cũng biết là không có nhiều game mobile có thể duy trì quy mô và đạt được những thành tích như Vainglory đã đạt được ở mảng Esports.

  Bản thân Daly rất muốn Vainglory All Stars tiến vào mảng Esports tuy nhiên ông rất tôn trọng ý kiến của cộng đồng game thủ, ông cho biết chỉ làm vậy nếu mọi người đều ủng hộ.

  [​IMG]


  Bazooka Tango cho biết rằng họ đã nhận được 2,5 triệu USD do BITKRAFT Esports Ventures tài trợ. BITKRAFT là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào game, Esports và phương tiện truyền thông được Jens Hilgers sáng lập vào năm 2017. Ông cũng là người sáng lập ESL, đồng sáng lập và là chủ tịch của G2 Esports.

  Tương lai Vainglory All Stars có tiến vào mảng Esports hay không vẫn còn là một ẩn số. Những thông tin mới nhất liên quan đến tựa game này sẽ được team GameHub cập nhật nhanh chóng nhất trên GameHub.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất