Liệu bạn đã đủ “vững tim” trước dàn soái ca đầy lịch lãm của Tru Tiên 3D?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Tuyệt Thế Mỹ Nhân Tru Tiên 3D không thiếu. Nhưng tháng 11 này sẽ là sự đổ bộ của dàn đại thần đầy lịch lãm, xứng danh Mỹ Nam Thiên Hạ khiến hội chị em không thể không xao xuyến.

  Tải Tru Tiên 3D: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Không để dàn mỹ nam phải chờ đợi quá lâu, tiếp nối thành công của sự kiện Tuyệt Thế Mỹ Nhân, tháng 11 này, Tru Tiên 3D tiếp tục “đốn tim” dàn nữ game thủ tuyệt thế giai nhân với event Đại Thần Tru Tiên - Mỹ Nam Thiên Hạ. Diễn ra từ ngày 02/11 - 19/11, trải qua 2 vòng thi (Vòng Khai mở và Vòng Đại Thần Tru Tiên), ngoài việc trở thành chàng trai được mọi cô gái phải trầm trồ khen ngợi, game thủ còn có cơ hội nhận về những phần quà khác vô cùng giá trị như: Thương vàng Trục Sương, Tai nghe Airpod 2, Sạc dự phòng,... cùng hàng loạt gói quà ingame khác.

  [​IMG]


  Ngay khi cuộc thi được chính thức khởi động, cộng đồng gamer đã vào chung vui trước tin hot này và “lót dép hóng” để có thể thỏa sức ngắm dàn mỹ nam của Tru Tiên 3D. Cùng với đó, không ít game thủ đã nhanh chóng “tăm tia” dàn mỹ nam của bang mình để huy động lực lượng chuẩn bị ngay từ bây giờ, sẵn sàng tác chiến để vinh danh đồng môn trên đấu trường sắc đẹp nam giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những gương mặt đầu tiên ghi danh trên đấu trường Mỹ Nam Thiên Hạ của Tru Tiên 3D


  Có thể thấy rằng, game thủ Tru Tiên 3D không chỉ chơi game giỏi mà còn rất tự tin, sôi nổi và sẵn sàng “quẩy banh nóc” trong mọi hoạt động cộng đồng. Cùng “lót dép hóng” sự kiện hấp dẫn này của Tru Tiên 3D nhé!

  Tìm hiểu về Tru Tiên 3D tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất