Lies Of P sẽ có phần 2 cùng một DLC sắp ra mắt

Yaezakura
 1. Đạo diễn Lies of P xác nhận phần 2 đang được phát triển và tiết lộ một số hình ảnh từ DLC sắp tới của trò chơi.

  [​IMG]


  Đạo diễn Ji Won Choi đã xác nhận rằng Lies of P 2 đang được phát triển và cũng chia sẻ một ít thông tin về DLC sắp ra mắt của trò chơi Souls-like. Trong video Director's Letter, ông Choi cho biết: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là phát triển DLC và thực hiện phần tiếp theo. Đội ngũ phát triển đang rất nỗ lực, tìm tòi suy nghĩ và khám phá các khía cạnh khác nhau của dự án." Lies Of P đến nay đã vượt qua mốc tiêu thụ một triệu bản và cũng đã có mặt trên Xbox Game Pass.

  Về phần DLC, đạo diễn Choi đã giới thiệu một số hình ảnh nhân vật P đang khám phá một con tàu bị bỏ hoang. Ông cho biết: “Tôi đảm bảo với bạn rằng những gì tôi vừa tiết lộ chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.”


  Ngoài kế hoạch dành cho phần 2, trò chơi đầu tiên sẽ được cập nhật một bản vá mới vào cuối tháng này nhằm điều chỉnh thêm hệ thống Lắp ráp vũ khí. Neowiz sẽ khiến cho trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn trong giai đoạn mở đầu bằng cách tăng các chỉ số cơ bản, đưa thêm Quartz để nâng cấp P-Organ từ cửa hàng Polendai và biến Rising Dodge thành một khả năng mặc định ngay từ đầu. Điều chỉnh về vật phẩm thời trang sẽ cho phép nhân vật đeo kính và mũ riêng. Ông Choi cũng cho hay nhạc nền của trò chơi sẽ được phát hành trong tương lai.

  Phần tiếp theo của Lies of P sẽ xoay quanh thế giới nào? Trò chơi đầu tiên đã kết thúc một cách đầy bất ngờ. Nhà phát triển Neowhiz đã đưa ra các gợi ý về việc Lies of P du hành đến một thế giới hư cấu được yêu thích khác. Trong đoạn mid-credit, người xem có thể nhìn thấy một đôi giày màu đỏ hồng ngọc quen thuộc, ám chỉ rằng P đang đi gặp Phù thủy xứ Oz. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho phần tiếp theo.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất