Lies of P - Game lấy cảm hứng từ Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio tung Trailer đầu tiên đầy hứa hẹn

Dương Thị Lan
 1. Cốt truyện Lies of P được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Pinocchio trong khi gameplay lại gợi nhiều đến những tựa game soulslike như Bloodborne hay Nioh.

  Trong thông báo mới nhất, Round8 Studio, hãng phát triển đứng sau MMO Bless Unleashed, đã chính thức công bố Lies of P - tựa game nhập vai hành động thuộc thể loại Souls-like với gameplay siêu khó. Đáng chú ý hơn cả là cốt truyện Lies of P sẽ dựa trên cuốn tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng: Cậu Bé Người Gỗ Pinocchio.


  Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1883, Pinocchio đã nhận được sự yêu mến của hàng triệu độc giả và trở thành một trong những biểu tượng hoạt hình nổi tiếng nhất dành cho trẻ em. Bộ tiểu thuyết về cậu bé với chiếc mũi dài đã truyền cảm hứng nhiều ấn phẩm truyền hình, phim ảnh và tất nhiên, cả ngành công nghiệp game.

  Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Lies of P là có một hệ thống độc đáo dựa trên việc nói dối. Hiện tại không nhiều thông tin về tính năng này được tiết lộ nhưng theo lời các nhà phát triển thì tất cả những gì người chơi nói và làm trong suốt trò chơi sẽ tác động trực tiếp đến lối chơi. Đoạn Trailer vừa được công bố chỉ là phần mở đầu cho các sự kiện xảy ra trong Lies of P và được thuật lại bởi một người giấu mặt, không phải là nhân vật chính của game. Ngoài ra, Trailer cũng cho chúng ta thấy phần nào bối cảnh game, có thể có liên quan đến một bệnh dịch kinh khủng khi xuất hiện hình ảnh con chuột chui ra khỏi cổ họng của một người đàn ông. Tham vọng của Lies of P là có thể sánh ngang với những trò chơi Souls-like thành công nhất như Nioh 2 hay The Surge.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cốt truyện và cơ chế nói dối độc đáo có vẻ sẽ khiến Lies of P trở nên khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Khi sự kiện E3 và Summer Game Fest lên kế hoạch diễn ra vào tháng tới, hy vọng lúc đó chúng ta sẽ có nhiều thêm thông tin về tựa game này. Lies of P đang được phát triển cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X / S.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất