Liên tục bị Twitch ban nhầm vì tưởng cố tình khoe thân, nữ streamer số nhọ bật khóc nức nở

Dương Thị Lan
 1. Hết lần này đến lần khác nữ streamer bị Twitch cấm sóng do ăn mặc hở hang, cuối cùng nguyên nhân là bởi ban quản trị đã … nhầm.

  Velvet_7 quả là nữ streamer nhọ nhất Twitch khi liên tiếp phải nhận lệnh cấm từ nền tảng do ban quản trị … hiểu nhầm. Lần đầu tiên cô nàng bị khóa kênh trong sự nghiệp livestream là vào tháng 11/2018, sau đó một lần nữa vào tháng 5/2019, cả hai đều do “nội dung lên sóng quá khêu gợi, dung tục”. Từ đó mỗi lần stream, Velvet_7 đều ăn mặc hết sức chỉn chu nhưng chẳng hiểu sao đến tháng 8 cô lại tiếp tục bị cấm một lần nữa với án phạt lên đến 3 tháng. Tuy nhiên, tài khoản của cô đã được khôi phục chỉ vài tuần sau mà nguyên nhân tất cả mọi chuyện là do Twitch đã nhầm.

  Khi quay trở lại với công việc livestream toàn thời gian, sự cố tương tự lại tái diễn khiến cô bật khóc khi tiếp tục bị khóa kênh vào ngày 1/10, lý do là “sử dụng từ ngữ gây thù địch”. Lệnh cấm được gỡ bỏ chỉ vài giờ sau và vẫn là lỗi đến từ Twitch.

  [​IMG]


  Hai lần bị ban nhầm, thế đã đủ nhọ chưa, câu trả lời là chưa nhé! Sau vài tháng có vẻ yên ổn thì ngày 13/4 vừa qua, lệnh cấm lại đến với cô nàng bởi phát sóng “nội dung không phù hợp.” Chia sẻ trên Twitter, cô cho biết mình không hề mặc trang phục hở hang cũng chẳng phát ngôn bậy bạ khi lên sóng.

  [​IMG]


  Quả nhiên, đây tiếp tục là sai lầm nữa đến từ Twitch. Ngày 15/4, khi nhận được email xin lỗi của Twitch, Velvet_7 đã bật khóc nức nở: “Xin chào Velvet_7, tài khoản của bạn đã bị cấm do lỗi của chúng tôi. Tôi đã gỡ bỏ lệnh cấm vì vậy bạn có thể tự do sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần nữa.” “Sau tất cả, lỗi lầm đều thuộc về Twitch, tôi không làm gì sai hết”, cô cho biết.

  Không rõ lý do tại sao Twitch liên tục mắc lỗi với tài khoản của nữ streamer này như vậy nhưng theo Velvet thì rất có thể nguyên nhân đến từ việc hàng loạt khán giả đã report kênh của cô: “Nhiều người liên tục report tôi. Tôi không thể yêu cầu bạn thích tôi hay xem livestream của tôi nhưng nếu không thích, bạn hãy đi xem thứ khác. Tại sao cứ phải report tôi hoài như vậy chứ?”

  Rất may, kênh của Velvet_7 hiện đã hoạt động bình thường trở lại và hy vọng Twitch sẽ không tiếp tục nhầm lẫn thêm nữa trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất