Liên tục bị dọa giết, nữ MC xinh như mộng của Xbox buộc phải thôi việc

Nguyễn Thu Trang
 1. Kể từ khi nhận việc tại Xbox Brazil vào đầu tháng 9, nữ streamer này đã liên tục bị một bộ phận game thủ quấy rối.

  Isadora Basile là một nữ streamer xinh đẹp người Brazil, vào tháng 9 vừa qua, cô chính thức trở thành người dẫn chương trình mới cho video của Xbox Brazil. Tuy nhiên công việc mới lại chẳng hề yên ổn như những gì Isadora mong đợi, kể từ khi đảm nhiệm vai trò này, nữ streamer liên tục bị quấy rối và thậm chí cô buộc phải tạm ngừng công việc hiện tại của mình.

  [​IMG]

  Chỉ trong khoảng thời gian một tháng ngắn ngủi, nữ streamer liên tục bị công kích, quấy rối, cô nhận được nhiều lời đe dọa hiếp dâm cũng như uy hiếp đến tính mạng. Trong một Tweet mới đây, Isadora Basile thông báo rằng Xbox Brazil đã sa thải cô sau sự việc trên:

  [​IMG]

  Hành động này của Xbox Brazil khiến cho nhiều người cảm thấy chưa thật sự hài lòng. Với vị thế của mình, Xbox chẳng còn xa lạ gì với những hành vi toxic của người chơi cũng như hậu quả nó để lại. Trong trường hợp này, thay vì giải quyết sự thù hận của một bộ phận người chơi và bảo vệ cho Isadora Basile thì hãng lại quyết định sa thải cô, điều này có thể khiến nữ streamer thêm một lần nữa chịu tổn thương về mặt tinh thần.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất