Liên Quân Mobile: Sau tất cả lùm xùm, Đồng V vẫn ở lại Saigon Phantom

Phương Ly
 1. Theo thông báo mới nhất của SGP, Đồng V vẫn sẽ ở lại thi đấu cho đội ở mùa giải tiếp theo.

  Sau khi vòng tứ kết APL 2020 kết thúc, SGP bỗng xuất hiện lùm xùm xoay quanh tuyển thủ Đồng V (Bronze V). Nguyên nhân chính gây nên drama này chủ yếu xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa Đồng V và Lai Bâng.

  Quản lý của SGPYamate cũng không ngần ngại livestream “kể tội” Đồng V sau khi tuyển thủ này chủ động làm lớn chuyện bằng một status trên Facebook. Đồng V sau đó cũng lên tiếng xin lỗi về hành động thiếu suy nghĩ của mình và đồng thời công khai livestream về cuộc trò chuyện của anh với Yamate. Bản thân Đồng V thời gian đó cũng đã tuyên bố sẽ rời SGP và vô tình tạo nên một làn sóng đồn đoán về bến đỗ mới của anh chàng này. Thậm chí có người còn khẳng định chắc nịch rằng Đồng V sẽ về Team Flash.

  Sau khi drama dần lắng xuống, vào ngày 27/7, SGP đã đăng tải một thông báo về tương lai của Đồng V tại SGP.

  [​IMG]
  Theo như thông báo này, Đồng V vẫn sẽ ở lại SGP để thi đấu ở mùa giải tiếp theo, việc rời đội sẽ không xảy ra. Đồng thời “Anh 5” sẽ phải nhận hình phạt từ đội tuyển vì những vi phạm cá nhân của anh chàng trong thời gian vừa qua. Thông báo này như một lời kết cho drama của SGP, đồng thời loại bỏ tất cả mọi đồn đoán về việc Đồng V rời đội để gia nhập Team Flash.

  Thông tin này phần nào giúp cho fan hâm mộ của SGP cảm thất yên tâm hơn. Rất nhiều người đã để lại những comment bày tỏ sự vui mừng nhưng cũng có những người tỏ ra không hài lòng về việc SGP xử phạt Đồng V và muốn anh tìm bến đỗ mới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhìn chung, đây vẫn là một cái kết đẹp cho SGP vì sẽ không phải mất đi thành viên nào trong mùa giải sắp tới. Hy vọng Đồng V sẽ có thể bỏ qua mọi xích mích cá nhân và cống hiến hết mình cho đội tuyển ở mùa giải tiếp theo.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất