Liên quân Mobile – Khốn khổ nam game thủ bị người yêu “đá” phũ chỉ vì… không tặng skin

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Quãng thời gian hạnh phúc chỉ kéo dài được vỏn vẹn 4 tháng trời khi bỗng dưng một ngày anh chàng nhận được tin nhắn đòi chia tay từ người yêu với một lý do rất ngớ ngẩn. Đó là “không tặng skin”.

  Không phủ nhận rằng, game online là một trong những bà mối vô cùng mát tay khi thực tế có rất nhiều cặp đôi nên duyên từ đây, thế nhưng không phải câu chuyện nào cũng được viết theo hướng “cái kết có hậu”. Bởi bên cạnh những mối tình đẹp như mơ, kết thúc viên mãn, thì cũng có vô số những trường hợp không khỏi ngậm ngùi khi tình yêu chẳng may “đứt gánh giữa đường”.

  Mà nguyên nhân chia tay thì có vô vàn những lý do trời ơi đất hỡi. Đôi khi nhờ game mà cả hai may mắn tìm được nhau, và rồi cũng chính vì game đã đẩy họ sang hai ngã rẽ khác nhau. Điển hình như nam game thủ tài khoản facebook N.H trong chia sẻ dưới đây, anh chàng đã tâm sự về câu chuyện tình buồn của mình trước toàn thể cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile và nhận được không ít sự đồng cảm. Chẳng là game thủ này đã quen và yêu một cô bạn khi cả hai cùng chơi chung tựa game này. Thế nhưng quãng thời gian hạnh phúc đó chỉ kéo dài được vỏn vẹn 4 tháng trời khi bỗng dưng một ngày anh chàng nhận được tin nhắn đòi chia tay từ người yêu với một lý do rất ngớ ngẩn. Đó là “không tặng skin” cho bạn gái, dù chỉ là một cái. Nói một cách thực tế hơn thì nam game thủ đã bị người yêu thẳng chân “đá” phũ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau khi chia sẻ câu chuyện tình buồn của mình trên group, anh chàng thất tình nhận được vô số những lời động viên, an ủi từ phía các thành viên trong cộng đồng. Ngược lại, khỏi phải nói cô nàng “đào mỏ” trên đã phải hứng chịu “gạch đá” nhiều như thế nào. Hầu hết đều cho rằng nam game thủ nên cảm thấy may mắn và vui mừng vì đã sớm phát hiện ra bộ mặt thật của cô bạn gái mới đúng.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Có lẽ những câu chuyện như thế này đã không còn là chuyện hiếm thấy giữa cuộc sống hiên tại, đồng thời cũng là bài học đắt giá đối với tất cả chúng ta trước các mối quan hệ trên thế giới ảo, đặc biệt là game online. Mặc dù có biết bao câu chuyện tình yêu đẹp như mơ được chắp cánh từ đây, nhưng nhiều khi cũng lắm rủi ro khó lường trước. Các game thủ cần phải có một cái “đầu lạnh” và sáng suốt để có thể bảo vệ mình tránh sự lợi dụng của người khác bởi game suy cho cùng cũng chỉ là một thế giới ảo với muôn trùng điều bí ẩn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất