Liên Quân Mobile: Kết thúc lượt đi vòng bảng APL 2020, Team Flash nhận thất bại đầu tiên

Phương Ly
 1. Bên cạnh thất bại đầu tiên của Team Flash thì FAPtv lại có tuần thi đấu cuối cùng của lượt đi đầy thăng hoa.

  Trong lượt trận đầu tiên của tuần vừa qua, Team Flash đã dễ dàng nhận được chiến thắng 2-0 trước đại diện đến từ khu vực ASL. Sang đến ngày thi đấu thứ 2 của bảng B, Team Flash đã có trận hòa tương đối đáng tiếc trong cuộc hội ngộ với người thầy cũ của mình. Ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi, Team Flash đã có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Flash Wolves, đặc biệt là trong ván 2 Team Flash đã có màn lật kèo ngoạn mục trước Flash Wolves với 1 pha phá nhà vô cùng nghẹt thở.

  [​IMG]

  Tiếc rằng trong trận đấu cuối cùng, Team Flash đã không thể làm gì trước sự xuất sắc của Nunu và F1, qua đó phải chịu thất bại 0-2 trước Buriram United Esports. Đó cũng là thất bại đầu tiên mà XB và những người đồng đội tại mùa giải năm nay.

  Trái ngược với Team Flash, FAPtv khởi động tuần thi đấu thứ 2 khi chỉ có 1 trận hòa và 1 trận thua trước Bazaar Gaming và Flash Wolves. Nhưng đến ngày thi đấu cuối cùng của lượt đi vòng bảng, FAPtv đã có một màn lột xác ngoạn mục khi giành chiến thắng trước cả 2 trận đấu. Trong 1 ngày thi đấu lên đồng, KhiênG cùng những người đồng đội của mình đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Team Elvo và đặc biệt là đương kim vô địch GCS Mùa Xuân 2020, ONE Team.

  [​IMG]

  Với chuỗi thành tích ấn tượng trong giai đoạn lượt đi vừa qua, Buriram United Esports vẫn thống trị ngội vị đầu bảng khi có cách biệt 5 điểm so với đại diện đến từ khu vực AOG là Team Flash. Trong khi đó, với thành tích ấn tượng ở tuần thi đấu cuối cùng, FAPtv hiện đang đừng ở vị trí thứ 5 và vẫn còn rất nhiều hy vọng trong giai đoạn lượt về sắp tới.

  [​IMG]

  Còn ở bảng A, với chuỗi thành tích bất bại của mình, MAD Team vẫn đang an toàn ở vị trị đầu bảng và SGP đứng ở vị trí thứ 2 khi hơn 1 điểm so với HKA và BAC. Trong khi đó, mặc dù đã có những điểm số đầu tiên nhưng Project H vẫn cần phải cố gắng rất nhiều trong giai đoạn lượt về sắp tới.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất