Liên Quân Mobile: Daim rời Project H, nghi vấn sẽ gia nhập Team Flash

Phương Ly
 1. Ngay khi có thông báo chính thức từ Project H, rất nhiều lời đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của Daim đã xuất hiện.

  Sau thất bại tại APL 2020, Project H đã phải đón nhận tin sét đánh khi bị cấm chuyển nhượng trong vòng 1 năm vì hành vi đi đêm với tuyển thủ LuvC của Cerberus Esports. Đến cuối tuần qua, Project H lại phải đón nhận tổn thất lớn khi chia tay xạ thủ đường rồng - Daim.

  Thông báo này được chia sẻ trên cả trang cá nhân của Daim và fanpage chính thức của Project H.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đồng hành cùng Project H (trước đây là HTVC IGP Gaming) trong suốt 2 năm, Daim đã ngày càng khẳng định được tài năng của mình, giúp IGP 2 mùa giải liên tiếp trở thành Á quân của Đấu Trường Danh Vọng.

  Ngay sau khi thông báo được đưa ra, rất nhiều bình luận đã được để lại, đa phần trong số đó là những dự đoán, thậm chí là khẳng định chắc nịch về việc Daim sẽ gia nhập Team Flash.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu Daim thực sự gia nhập Team Flash thì rất có thể tuyển thủ này sẽ cùng Đạt Koi “chia sẻ” vị trí xạ thủ ở đường Rồng, còn Elly sẽ thay Gấu đi đường Tà Thần.

  Chưa hết, theo nhiều nguồn tin việc Daim gia nhập đội hình toàn sao của Team Flash là gần như chắc chắn. Gần đây anh chàng cũng rất chăm chỉ try-hard, cũng như leo rank ngay trên sóng stream cùng các tuyển thủ FL. Chính bản thân Daim cũng là ngôi sao đáng chú ý của Liên Quân Mobile Việt Nam và cả thế giới.

  Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là những lời đồn đoàn, chúng ta vẫn cần phải chờ những thông báo chính thức để có thể biết bến đỗ thực sự của Daim trong mùa giải tiếp theo.​



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất