Liên Minh Huyền Thoại - Siêu xạ thủ của Fnatic, Rekkles mất đi cánh tay đắc lực?

mjuxinh
 1. Tin buồn nối tiếp tin buồn khi Bora “Yellowstar” Kim đã chính thức rời khỏi đội hình Fnatic.

  Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu châu Âu này chứng kiến những sự thay đổi lớn trong đội hình. Sau khi Cyanide, xPeke, Reignover và Rekkles rời đi, Fnatic đã phải xây dựng lại một đội hình hoàn toàn mới xoay quanh vị trí cũ duy nhất là Yellowstar.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Fnatic đang có những ngày tháng thi đấu thành công khi chỉ chịu dừng chân ở bán kết vòng chung kết thế giới khi đối đầu với Koo Tigers. Người Hàn Quốc quá mạnh so với phần còn lại của thế giới, thất bại của Fnatic là hoàn toàn đoán trước được. Những tưởng điều đó sẽ là động lực để từng thành viên Fnatic gắn kết lại và cố gắng hơn nữa để “phục thù” vào chung kết thế giới mùa 6, nhưng không phải vậy.


  Dù để thua trước Koo Tigers nhưng Fnatic đã “đánh đập” EDG không tiếc tay trước đó.​


  Lần lượt là Huni, Reignover rồi mới đây nhất là Yellowstar chia tay với Fnatic. Như vậy, vào thời điểm hiện tại Fnatic chỉ còn lại Rekkles và Febiven. Nhiều người hâm mộ đang tỏ ra lo lắng cho tương lai của Fnatic khi tất cả những thành viên dày dạn kinh nghiệm thi đấu đều đã ra đi (xPeke, Reignover, Yellowstar).

  [​IMG]


  Nhìn lại thời gian mà Rekkles và Yellowstar “ở bên nhau”, chúng ta có thể thấy một cặp đôi xạ thủ - hỗ trợ đẳng cấp và ổn định. Rekkles luôn farm cháy máy và chỉ lộ diện khi cần thiết để gây “sóng gió” cho team địch, còn Yellowstar giống như một bộ não cho cả tập thể Fnatic (sau khi xPeke rời đi). Những pha highlight để đời của cặp đôi này chắc chắn sẽ làm cho con tim của rất nhiều người hâm mộ Fnatic phải nhói đau mỗi khi nhìn lại, vì từ nay về sau, bên cạnh Rekkles sẽ không còn là Yellowstar nữa.


  Dù sao, có hợp thì phải có tan, cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, đây là điều tất yếu phải xảy ra, nhất là trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Dù điểm đến của Yellowstar là TSM hay H2K hay gì đi nữa, chúc anh sẽ thành công trên còn đường mà mình đã chọn. Còn về phần Fnatic, họ cần mau chóng củng cố lực lượng trước khi những giải đấu của mùa giải mới bắt đầu nếu còn muốn giữ vị trí trong những team hàng đầu châu Âu và thế giới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất