Liên Minh Huyền Thoại sẽ được "chính chủ" phát hành ở Đông Nam Á

Yaezakura
 1. Riot Games sẽ nhận lại quyền phát hành LMHT tại Đông Nam Á từ tháng 1 năm 2023, sau 12 năm dưới thời Garena.

  [​IMG]


  Quyền phát hành Liên Minh Huyền Thoại ở Đông Nam Á sẽ về tay Riot Games từ tháng 1 năm 2023, đánh dấu sự kết thúc mối quan hệ đối tác kéo dài 12 năm với Garena. Cả LMHT và game chiến thuật Đấu Trường Chân Lý ở khu vực Đông Nam Á đều thuộc quyền quản lý của Garena. Nhiều người chơi trong khu vực bày tỏ sự thất vọng do các điểm khác biệt bắt nguồn từ cách vận hành của Garena. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm sau, Riot Games sẽ tự phát hành LMHT và ĐTCL tại Đông Nam Á như ValorantLMHT: Tốc Chiến.

  Trong thông báo mới đây, Riot cho biết họ đang hành động để đảm bảo người chơi ở Đông Nam Á có trải nghiệm LMHT và ĐTCL giống với tất cả những người chơi khác trên toàn thế giới. Công ty cũng đang có kế hoạch mở rộng nguồn lực ở các quốc gia như Nhật Bản và Ấn Độ, đồng thời thành lập các văn phòng mới ở các quốc gia trọng yếu bao gồm Philippines, Thái Lan, Indonesia và Malaysia để đảm bảo rằng những người chơi ở đây có thể nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ Riot riêng.


  Người chơi ở các vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng sẽ cần phải chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang Riot, nhưng họ sẽ được nhận một số phần quà trong trò chơi, cơ hội tham gia một số sự kiện và hoạt động địa phương được thiết lập để kỷ niệm "ngôi nhà mới". Bạn đọc có thể theo dõi thông tin chi tiết về hướng dẫn chuyển đổi và các FAQ tại đây. Người chơi có thể chuyển tài khoản LMHT của họ sang máy chủ ĐNÁ nếu như sinh sống ở ĐNÁ nhưng lại chơi trên tài khoản thuộc khu vực khác. Tuy nhiên, việc chuyển tài khoản này là một chiều. Tài khoản từ những khu vực khác có thể chuyển tới ĐNÁ, nhưng sẽ không thể chuyển đi sau khi quá trình chuyển đổi đã hoàn tất.

  Riot cũng đảm bảo với người chơi rằng tất cả trang phục, kho báu vật, RP, thông thạo tướng, thần hỏa, cấp độ cùng với tên nhân vật và danh sách bạn bè sẽ được chuyển đổi sang tài khoản mới. Tuy nhiên, nhà phát hành lưu ý rằng Sò Garena không thể được chuyển thành Điểm Riot và cũng cảnh báo rằng nếu người chơi chưa hoàn thành quá trình chuyển đổi trước ngày 31 tháng 12, họ sẽ không được bồi thường trong trường hợp mất dữ liệu tài khoản.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất