Liên Minh Huyền Thoại hé lộ về chế độ PvE mới mang phong cách Bullet Heaven

Phiêu Vũ
 1. Nhà phát triển Riot Games vừa hé lộ thêm thông tin chi tiết về quá trình phát triển của chế độ PvE sinh tồn phong cách Bullet Heaven trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Các nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại đã công bố kế hoạch bổ sung thêm một chế độ chơi PVE mới. Sự kiện giữa năm sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều nội dung mới cho tựa game MOBA nổi tiếng của Riot Games, bao gồm các sự kiện mới, cân bằng tướng và cập nhật hình ảnh cho Lee Sin.

  [​IMG]


  Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại chủ yếu được biết đến với thể thức 5 vs 5 tại Summoner's Rift, nhưng trước đây, nó đã không ít lần thử nghiệm các chế độ chơi khác nhau. Nổi tiếng nhất, chế độ Doom Bots trước đây đã cho phép người chơi đối đầu với các Champion do AI điều khiển và được ban cho những khả năng “imba” tới mức lố bịch cùng sự xuất hiện của Boss Ác quỷ Teemo khổng lồ vào cuối mỗi trận đấu. Các sự kiện như Star Guardian's Invasion (Vệ Binh Tinh Tú) và Odyssey: Extraction (Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận) bổ sung các yếu tố của lối chơi co-op theo phong cách Bullet Hell, trong đó một nhóm người chơi sẽ phải chống đỡ những làn sóng kẻ thù bất tận trong khi né tránh màn đàn dày đặc như địa ngục. Giờ đây, các nhà phát triển tại Riot đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về một chế độ PvE hoàn toàn mới, dự kiến ra mắt cùng lúc với bản cập nhật giữa năm sắp tới.


  Hai nhà phát triển Selena Liu và Eduardo Cortejoso đã đề cập đến các dự án Liên Minh Huyền Thoại sắp tới của Riot Games, trong đó bao gồm một cái nhìn thoáng qua về chế độ PVE sinh tồn theo phong cách Bullet Heaven. Cortejoso cũng tiết lộ thêm rằng người chơi có thể chơi chế độ này solo hoặc với một nhóm bạn và trải nghiệm lần này sẽ khác biệt đáng kể so với các sự kiện PvE trước đó.

  Nếu như bạn chưa biết, thì Bullet Heaven là thuật ngữ chỉ các tựa game có phong cách trái ngược với Bullet Hell, khi thay vì cố gắng né đạn của kẻ thù, nhân vật của người chơi sẽ là người tạo ra các viên đạn, thường là tự động, để tiêu diệt các làn sóng kẻ thù trong khi di chuyển.

  Không có nhiều thông tin chi tiết hơn về tính năng PVE sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn ngắn gọn về quá trình phát triển đang diễn ra của tính năng này bằng một ảnh chụp màn hình với Jinx đang bị bao vây bởi một đám kẻ thù, một hình ảnh gợi nhớ đến các trò chơi theo phong cách Bullet Heaven khác. Chế độ trò chơi này đã được công bố trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển vào tháng 1 năm 2024 và có vẻ như được thiết kế để mang lại sự thoải mái hơn cho Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, đây là một chế độ được thiết kế để ít tạo ra sự căng thẳng hơn so với các trận đấu tay đôi 2v2v2v2 hỗn loạn của Arena trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm độc đáo khi chơi game.

  [​IMG]


  Vẫn còn phải đợi xem liệu chế độ PVE sinh tồn phong cách Bullet Heaven này có gây được tiếng vang với người chơi Liên Minh Huyền Thoại hay không. Tựa game MOBA này đã chứng kiến sự thăng trầm của nhiều chế độ chơi kể từ khi nó được phát hành vào năm 2009. Đã có những chế độ chơi thành công vang dội, nhưng cũng không thiếu những chế độ đã chìm vào quên lãng ngay sau khi ra đời. Số phận của chế độ chơi mới ra sao, chúng ta sẽ phải kiên nhẫn chờ xem.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất