Liên minh game thủ Đại Chiến Tam Quốc cùng Tam Quốc Chiến vượt gió rét làm từ thiện

Emily
 1. Mặc dù đã là 26 tháng chạp, thời điểm mà ai ai cũng đang tất bật thu xếp những công việc còn dang dở hay chuẩn bị cho một cái tết tươm tất đang đến thật gần song các game thủ Đại Chiến Tam QuốcTam Quốc Chiến vẫn vượt qua sự bộn bề, mưa phùn gió bấc để mang quà đến với những gia đình khó khăn.

  Sáng ngày 4/2 tức ngày 26 tháng chạp, rất nhiều game thủ Đại Chiến Tam Quốc và Tam Quốc Chiến đã cùng đại diện NPH VTC Mobile vượt qua cái rét cuối đông đến xã Xuân Canh huyện Đông Anh, Hà Nội để trao tặng những món quà mang lại tết ấm cho những hộ khó khăn ở nơi đây.

  [​IMG]
  Vượt khó khăn đi tới những gia đình còn khó khăn

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cả Đại Chiến Tam Quốc Tam Quốc Chiến đều được biết đến là 02 tựa game có cộng đồng game thủ đoàn kết cả trong game lẫn ngoài đời. Hoạt động từ thiện nhân dịp Tết đang đến gần chỉ là một trong số rất nhiều các buổi offline của 02 cộng đồng này song lại là lần đầu tiên mà cả 02 cộng đồng game thủ có dịp gặp gỡ và giao lưu.

  [​IMG]
  Ân cần thăm hỏi người già neo đơn


  [​IMG]


  Đại diện NPH VTC Mobile cho biết “từ trước đến nay, khi nhắc đến game người ta thường có sự e ngại với những hình ảnh chưa đẹp, chính vì vậy, để dần dần thay đổi quan niệm này của xã hội, chúng tôi đã cùng với các game thủ chân chính tiến hành nhiều hoạt động thiện nguyện, không quản khó khăn, không quản mưa nắng giá buốt”.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những nụ cười ấm tình người


  Được biết hiện VTC Mobile đã lên kế hoạch để có nhiều hơn nữa các nhóm thiện nguyện nằm trong chính các game thủ của các game do NPH này vận hành. Nếu đi vào triển khai thực tế, kế hoạch này sẽ tụ hợp những đóm lửa thiện nguyện lại thành một bó đuốc lớn nhằm thay đổi thái độ của xã hội đội với game và nâng cao tinh thần đoàn kết của cộng đồng game thủ các game của VTC Mobile nói riêng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất