Liên Minh Chiến Thần - Thông cáo Openbeta 22/7/2015

Emily
 1. Liên Minh Chiến Thần sẽ khép lại giao đoạn Close Beta vào lúc 09h00' ngày 22/07/2015, reset hết tất cả thông tin nhân vật, server; và sẽ chính thức mở server Open Beta với phiên bản hoàn chỉnh trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào lúc 10h00' ngày 22/07/2015.

  Game mobile MMORPG 3D Liên Minh Chiến Thần sẽ chính thức Open Beta trên cả 2 nền tảng Andoid và iOS vào lúc 10h00' ngày 22/07/2015.

  [​IMG]

  Liên Minh Chiến Thần - Game mobile MMORPG thần thoại Hy Lạp 3D, người chơi sẽ được nhập vai vào các lớp nhân vật chiến thần - hóa thân của thần hỗn mang Chaos. Sau khi trải qua kiếp nạn tận thế hàng vạn năm, Chaos đã thức tỉnh nhưng với một phần ký ức và sức mạnh đã bị mất đi. Trong vai một chiến sĩ chiến đấu vì chính nghĩa, Thần Chaos phải tìm lại ký ức và sức mạnh đã mất để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối...

  [​IMG]


  Nhìn chung, giai đoạn Close Beta đã kết thúc tốt đẹp với lượng người chơi đông đúc, Server ổn định, tuy còn một số bug nhỏ, nhưng tất cả sẽ được khắc phục trong bản Open Beta sắp tới. Cùng xem lại một số hình ảnh Open Beta:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trang chủ: http://www.lienminhchienthan.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhchienthanChia sẻ trang này

Tin mới nhất