Liên Minh Chiến Thần chứng tỏ mình “không phải dạng vừa đâu”

mjuxinh
 1. Đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi ARPG khá mới lạ và hơn hết việc vận hành game tỏ ra trơn tru, mượt mà khiến Liên Minh Chiến Thần chứng tỏ mình là mọt gMO “không phải dạng vừa đâu” trong thời điểm này.

  Đúng 10h ngày hôm nay (16/7/2015), Liên Minh Chiến Thần – tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) đã chính thức chào sân làng game Việt trên nền tảng Android và một số ít dành cho người dùng thiết bị iOS. Phiên bản Closed Beta có RESET sẽ kết thúc vào 9h00’ ngày 22/07/2015.

  [​IMG]


  Trong ngày đầu, Liên Minh Chiến Thần khai mở một máy chủ duy nhất, chào đón hàng nghìn game thủ bước vào thế giới thần thoại Hy Lạp. Trong đó người chơi sẽ được nhập vai vào các lớp nhân vật chiến thần - hóa thân của thần hỗn mang Chaos và tham gia vào các trận chiến nhằm tìm lại ký ức và sức mạnh đã mất để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối...

  [​IMG]


  Theo ghi nhận của GameHub.vn, Liên Minh Chiến Thần đã có một ngày ra mắt khá thành công khi không gặp bất cứ một vấn đề về giật, lag hay disconnect trong quá trình trải nghiệm. Game vận hành khá mượt mà trên các thiết bị Android tầm trung hiện nay dù sở hữu một nền đồ họa 3D “không phải dạng vừa đâu”.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, game cũng nhận được nhiều sự khen ngời từ cộng đồng game thủ sau một thời gian ngắn trải nghiệm. “Game hay nhất mà tôi từg chơi. Vì quá nhàm chán vs mấy cái game kiếm hiệp rồi tru tiên. Mấy game kia chơi toàn bị văg nhân vật thì nhìn đôg hoa hết cả mắt. Phải nói game LMCT rất mượt và không bị lag, bị văg. Tôi rất thích” – Game thủ với nickname Bin Bảnh Bao cho biết!

  [​IMG]


  Liên Minh Chiến Thần sở hữu đồ họa 3D khá ấn tượng với nhân vật và bối cảnh được thiết kế khá chi tiết. Các hiệu ứng trong game cũng có sự đầu tư đẹp mắt, đem lại hiệu quả hình ảnh nổi bật, dễ dàng ghi điểm trong mắt game thủ. Ở đó người chơi sẽ được hòa mình vào 3 lớp nhân vật Thánh Kỵ, Ma Kiếm, và Cuồng Chiến, hòa mình vào thế giới thần thoại Hy Lạp, tham gia các nhiệm vụ vượt ải đa dạng. Với thao tác điều khiển đơn giản, hệ thống hướng dẫn tân thủ đầy đủ, người chơi không mất nhiều thời gian để làm quen với Liên Minh Chiến Thần.

  [​IMG]


  Trong giai đoạn Close Beta này, người chơi sẽ được trải nghiệm gần như trọn vẹn các tính năng của phiên bản chính thức, từ các tính năng cơ bản như luyện cấp nhân vật, vượt phụ bản, đánh Boss, săn nguyên liệu chế tạo trang bị, cường hóa, tăng sao, khảm nạm trang bị; đến các tính tính năng PK hấp dẫn như đấu trường, thần điện, luyện ngục, đấu chiến thần,… và hệ thống Pet thần linh cực kỳ phong phú, chính là những vị Thần trong thần thoại Hy Lạp, họ sẽ kề vài sát cánh cùng chiến đấu với nhân vật chính của chúng ta.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật của Liên Minh Chiến Thần nằm ở cơ chế chiến đấu khi bỏ đi cần analog điều hướng nhân vật quen thuộc mà thay bằng việc chạm và vuốt đề có thể di chuyển nhân vật, đi kèm sử dụng một số kỹ năng. Nhân vật sẽ tự động chiến đấu theo hướng mà người chơi chạm vào. Thậm chí, việc sử dụng kỹ năng cũng phụ thuộc vào hướng mà người chơi lựa chọn, chứ không còn đơn thuần nằm ở việc sử dụng bằng cách chạm vào màn hình như thông thường. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt của Liên Minh Chiến Thần so với một số mobile ARPG tại Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Liên Minh Chiến Thần đã có một ngày ra mắt ngoài sức mong đợi, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức gMO của game thủ Việt. Hạn chế duy nhất của game hiện tại nằm ở việc chưa có bộ cài cho nhiều người sử dụng iOS. Hy vọng phiên bản Open Beta của Liên Minh Chiến Thần sẽ hoàn hảo hơn nữa, nhằm đáp lại sự mong đợi của cộng đồng game thủ.

  Trang chủ: http://lienminhchienthan.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhchienthanChia sẻ trang này

Tin mới nhất