Lịch trình se duyên kết tóc chỉ có ở Tân Sư Muội 2

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Hãy cùng khám phá những công việc mà bất kỳ cặp đôi nào cũng phải trải qua tại Tân Sư Muội 2.

  Đối với một tựa game nhập vai thì ngoài sự nghiệp cày cuốc vinh danh trong giang hồ, việc tìm cho mình một bạn đời, cùng nhau du hành, sinh con đẻ cái hay làm nhiệm vụ cũng là mối bận tâm của rất nhiều anh hùng. Chẳng ai muốn cảnh đơn độc một mình trong chốn giang hồ ẩn chứa đầy hiểm ác này mà không có sự trợ giúp của những người bạn tri kỷ. Không chỉ ham muốn được kết hôn, các cặp đôi trong game cũng thèm khát cảm giác yêu đương, thể hiện tình cảm như đời thường. Và ở Tân Sư Muội 2, các game thủ hoàn toàn có thể tìm được cảm giác vô cùng chân thực này thông qua những list danh sách mà bất kỳ cặp đôi nào cũng phải trải qua khi đến với nhau.

  [​IMG]


  Thả thính tìm ý chung nhân

  Đây được coi là dấu mốc quan trọng nhất quyết định cả quãng đường hạnh phúc về sau của bất kỳ game thủ nào tại Tân Sư Muội 2. Phá bỏ cảm giác đơn độc trên mọi chuyến hành trình xuyên không, các nam thanh nữ tú của Tân Sư Muội 2 sẽ tha hồ được thả thính và lựa chọn ý trung nhân của đời mình và đưa cuộc đời bước sang một trang mới hoàn toàn.

  [​IMG]


  Kết hôn nên duyên vợ chồng

  Để có thể kết hôn được ở Tân Sư Muội 2 cả hai người chơi cần có level từ 40 trở lên. Sau khi 2 nhân vật đạt điều kiện, sẽ cùng nhau đến gặp chủ hôn ở Hàng Châu chọn loại tiệc cưới: Lãng Mạn, Hào Hoa, Xa Hoa và đợi đối phương đồng ý. Ngay khi được chấp thuận thì cả 2 nhân vật sẽ được tiến vào Lễ Đường và nhận được hộp quà bao gồm: Pháo hoa, Tiệc rượu, Bánh gato và Hoa cưới không khác gì đám cưới ngoài đời thường.

  [​IMG]


  Tặng hoa thể hiện tình cảm

  Cũng giống như ngoài đời thực, các game thủ cũng có thể tha hồ tặng hoa, tặng quà để thể hiện tình cảm với người thương của mình. Tuy nhiên, ở Tân Sư Muội 2 ngoài việc thể hiện tình cảm, tặng hoa còn giúp tăng level nhẫn khiến cặp đôi trở nên thân mật hơn với nhau. Cả giang hồ ngập tràn hoa còn gì hạnh phúc hơn nữa cho các game thủ của Tân Sư Muội 2.

  [​IMG]


  Động phòng sinh con đẻ cái

  Sau khi kết hôn bước tiếp theo được các cặp đôi vô cùng mong đợi đó chính là việc sinh con đẻ cái, thực hiện nghĩa vụ cha mẹ không khác gì thế giới thực. Được coi là tinh hoa kế thừa từ cha mẹ “Bảo Bảo” sẽ lĩnh hội được rất nhiều kỹ năng, thêm vào đó nếu được chăm bẵm đầy đủ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thân, phụ mẫu sau này. Tuy nhiên, cặp đôi phu thê bắt buộc phải đạt được cấp độ trên 51 thì mới có thể trải nghiệm được tính năng “độc nhất vô nhị này”.

  [​IMG]


  Đặc biệt, các cặp đôi còn được bonus thêm khi tham gia hoạt động Thám Hiểm và dắt Bảo Bảo đi thăm thú đó đây để nhận về nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình. Với mỗi một lần ném xúc xắc Bảo Bảo sẽ tiến lên trong bàn cờ Thám Hiểm, đi đến vị trí có vật phẩm nào thì đó chính là phần thưởng.

  Từ đây, bước đường của các game thủ Tân Sư Muội 2 sẽ không còn cô đơn và nhàm chán nữa bởi đằng sau đó luôn có sự hỗ trợ đắc lực của những người bạn đồng hành. Và chắc hẳn những kẻ FA sẽ phải vô cùng ghen tị và tìm kiếm ngay cho mình một người bạn đời trong chuyến hành trình tại Tân Sư Muội 2 về sau này.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất