Liberasion of Azure - Hành động điên cuồng với ARPG từ đai gia SEGA

Hard
 1. Liberasion of Azure là tựa game nhập vai hành động mới nhất của ông lớn Nhật Bản SEGA, chuẩn bị cho game thủ hòa mình vào những cơn bão kiếm điên cuồng hàng nhất.

  Hàn Quốc luôn luôn nổi tiếng như là mảnh đất võ cho những quả bom ARPG thể hiện khả năng của mình, nơi cộng đồng luôn cuồng say với những chiêu thức, những đường gươm thế kiếm ngập màn hình. Nhưng nó không có nghĩa Hàn Quốc là nơi độc nhất có thể sản sinh ra những tựa game nhập vai hành động chất lượng.

  Nhìn sang những đồng đạo ở Nhật tuy chuyên tâm nhiều hơn cho mảng JRPG nhưng vẫn thừa đủ khả năng chào sân những cái tên đậm chất chiến trận điên cuồng. Liberasion of Azure - tân binh mới nhất dưới tay ông lớn SEGA, chính là ví dụ điển hình cho điều đó..


  Trailer game Liberasion of Azure.


  Liberasion of Azure (tiếng Tây Ban Nha cho từ "Liberation" - Giải phóng) đưa game thủ vào một vùng đất trung cổ xa xưa nơi đang chịu cảnh loạn lạc chiến tranh. Triều đình từng cai quản nơi này nay đang bị chiếm giữ bởi thế lực thù địch. Game thủ cùng với những đồng minh thân cận còn lại, quyết định lập nên tổ chức quân kháng chiến quyết lật đổ thế lực kia.

  [​IMG]


  Lối chơi của Liberasion of Azure đưa game thủ vào phong cách màn hình ngang truyền thống, nơi những chuyển động đều thể hiện dưới nét vẽ 2D đơn giản. Tuy không cầu kỳ về mặt công nghệ đồ họa, nhưng tựa game vẫn hứa hẹn chuyển tải những pha tấn sát, vần vũ cùng đao kiếm và thi triển siêu kỹ năng ngập màn hình... dù chỉ trên mặt phẳng đồng nhất.

  [​IMG]


  Qua Trailer khởi động của tựa game, bạn dễ dàng nhận ra sự đa dạng trong hệ thống Skill của Liberasion of Azure, trải dài từ hỗ trợ bị động cho đến tấn công. Những chiêu thức áp sát kẻ địch, những pha búng mình trên không và giải phóng bão kiếm, hay tạo lớp năng lượng bảo vệ trước thế tiến của đối phương. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi còn có quyền sát cành cùng một đội hình đa dạng về phong cách từ vai u thịt bắp áp đảo về sức mạnh cho tới thoăn thoắt cùng phép thuật bủa vây màn hình, đảm bảo hỗ trợ đắc lực trên chiến trường.

  [​IMG]


  Tuy khoác lên mình lớp áo 2D cổ lỗ nhưng không vì thế Liberasion of Azure thiếu đi sức sống trong phần đồ họa. Những hiệu ứng ánh sáng đầy màu sắc, thể hiện theo vô vàn phong cách uốn lượn khác nhau chớp giật trên màn hình, sẽ gây ấn tượng mạnh đến con mắt người chơi. Bên cạnh đó với nét vẽ cá tính, những nhân vật trong Liberasion of Azure luôn ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí game thủ, như mang hơi thở mới cho bối cảnh cốt truyện đầy bí ẩn trước mắt..

  [​IMG]


  Liberasion of Azure với một phong cách cổ điển, không cầu kỳ hay khoe mẽ, nhưng vẫn mang tới lối chơi máu lửa và bối cảnh hấp dẫn, sẽ là một cái tên đáng để bạn thử qua khi cập bến trên thị trường thế giới trong một tương lai không xa. Ngay khi Liberasion of Azure cập bến Mobile, GameHub sẽ lập tức chuyển tải đến địa chỉ tải game đến bạn đọc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất