Leonardo DiCaprio có thể không được đóng vai ông trùm Marvel hồi trẻ chỉ vì không đủ đẹp trai?

Trang
 1. Nổi tiếng với hình tượng lịch lãm hào hoa và rất muốn được đóng phim của Marvel nhưng Leonardo DiCaprio lại bị Stan Lee nghi ngờ về độ đẹp trai của mình.

  Stan Lee là chủ tịch hội đồng quản trị của Marvel Comics, cha đẻ của các siêu anh hùng Marvel. Ông năm nay đã 95 tuổi, thường đóng các vai cameo (diễn viên khách mời) trong các bom tấn của Marvel. Gần đây, có thông tin Leonardo DiCaprio muốn gia nhập vào vũ trụ điện ảnh này và đóng vai Stan Lee trong phim về tự truyện cuộc đời ông, vì Leonardo DiCaprio vốn là một fan 'cứng' của Marvel. Tuy nhiên, thời gian trước nhiều trang báo cũng đưa tin Leo sẽ vào vai 'người hề' trong phim điện ảnh riêng của Joker.

  [​IMG]
  Leonardo DiCaprio và Stan Lee


  Theo như Stan Lee cho biết, thực ra Leonardo DiCaprio là hàng xóm của ông. Không những vậy họ còn có mối quan hệ khá thân thiết, Leonardo DiCaprio còn từng mời Stan Lee sang nhà mình làm khách. Trong lần tham dự đại hội Wizard World Comic Con Nashville gần đây, Stan Lee tiết lộ rằng: "Leo là một fan Marvel thực sự, ở trên tường nhà cậu ấy treo đầy poster của các siêu anh hùng Marvel". Người đại diện của ông còn nói thêm, có lần Leonardo DiCaprio đã đến gõ cửa kính xe của họ chỉ để vào "tám" với cha đẻ siêu anh hùng - Stan Lee, khiến họ còn suýt nữa tưởng nhầm anh là fan cuồng nào đó.

  [​IMG]
  Bức ảnh fanmade Leonardo trong tạo hình Stan Lee


  Ông trùm Marvel Comics cho hay, mấy tháng trước họ có thảo luận qua về việc quay phim về tiểu sử cuộc đời Stan Lee. Leo háo hức nói: "Cháu nghĩ sẽ vô cùng thú vị nếu mang câu chuyện cuộc đời của chú lên màn ảnh". "Cậu muốn vào vai tôi đúng không? Nhưng tôi không chắc chắn lắm về việc cậu có đẹp trai bằng tôi hồi trẻ hay không. Nhưng dù sao tôi cũng thử một lần vì cậu xem sao, cậu không cần phải kích động quá, có quyết định gì tôi sẽ thông báo cho cậu sau." - Stan Lee hài hước đáp lại.

  [​IMG]
  Cha đẻ Marvel - Stan Lee thời trẻ


  Ngoài ra, theo thông tin cho biết, Warner có ý định mời Leonardo DiCaprio đóng vai Joker trong loạt phim về kẻ phản diện này. Bộ phim sẽ do đạo diễn phim The Hangover - Todd Phillips chỉ đạo.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất