“Lên đỉnh” cùng landing và chuỗi sự kiện siêu nóng bỏng đến từ Tuyệt Đại Song Tu

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Chỉ vừa mới ra mắt bản trải nghiệm Alpha Test, Tuyệt Đại Song Tu lại ngay lập tức khiến game thủ phải “hừng hực” khí thế khi tiếp tục công bố trang Landing cực xịn mang tên “Muốn lên đỉnh thì vào team em”.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR


  Teaser “Muốn lên đỉnh thì vào team em”
  với sự xuất hiện của 3 mỹ nữ: Kim Chi - Ngọc Nữ - Anh Thơ


  Mới đây, NPH GAMOTA đã public trang Landing hẹn ước mang tên “Muốn lên đỉnh thì vào team em” cùng vô vàn mini game hấp dẫn cũng như quà khủng cho người chơi. Cụ thể, chỉ cần tham gia vào trang sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào màn tranh đoạt nhan sắc của bộ ba mỹ nhân Kim Chi - Ngọc Nữ - Anh Thư. Những cô nàng này sẽ được bình chọn là “tuyệt sắc giai nhân" của Tuyệt Đại Song Tu thông qua số lượt thả tim của game thủ. Với những game thủ bình chọn nhiều và chính xác cho một trong 3 mỹ nhân sẽ nhận được combo quà cực khủng bao gồm: Phi Phong Tinh Hoa-Sơ, Phi Phong Tinh Hoa-Trung, Phi Phong Tinh Hoa-Cao. Bên cạnh đó, những người chơi đạt Top 2 và 3 cũng nhận được những item vật phẩm xịn xò không kém.

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện bình chọn “tuyệt sắc giai nhân" chỉ có tại Tuyệt Đại Song Tu.


  Chi tiết Landing truy cập tại: https://songtu.gamota.com/len-dinh/

  Đặc biệt, những ngày đăng nhập vào Landing game thủ sẽ có thể tham quan thế giới Tiên hiệp mộng ảo của Tuyệt Đại Song Tu thông qua các hình ảnh trong sự kiện “Song Tu Cùng Chân Ái”. Tại đây, mỗi địa danh người chơi sẽ nhận được một giftcode bất kỳ với combo quà tặng đa dạng, đảm bảo mỗi game thủ sẽ nhận được triệu quà tặng không ngờ.

  [​IMG]
  Sự kiện Song Tu Cùng Chân Ái vô cùng độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.


  Tuyệt Đại Song Tu là một siêu phẩm sẽ được NPH GAMOTA chuẩn bị ra mắt vào thời gian sắp tới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt. Được biết đây là một sản phẩm từng gây nhiều tiếng vang tại thị trường Trung Quốc, nên theo dự đoán của nhiều người chơi, mức độ nổi tiếng cũng sẽ không hề kém cạnh và có thể hơn khi tựa game được chính thức ra mắt tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của Tuyệt Đại Song Tu vào những ngày sắp tới nhé!

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất