Legrand Legacy - JRPG "đỉnh của đỉnh" dành cho fan Final Fantasy

Hard
 1. Legrand Legacy là một tựa game mang đúng style JRPG truyền thống với lối chơi độc đáo và cốt truyện tuyệt vời, sẵn sàng cho game thủ trở về với ký ức năm xưa cùng Final Fantasy.

  Nếu biết đến Final Fantasy hẳn bạn còn nhớ một thời kỳ mà JRPG thống trị làng game, nơi những tựa game hấp dẫn về cả mặt cốt truyện lẫn lối chơi sẵn sàng chiếm đoạt biết bao trái tim game thủ. Tuy nhiên thời kỳ ấy đã xa và nay nói đến JRPG là chúng ta nói đến những sản phẩm theo lượt vô hồn chẳng lấy một chút ấn tượng.

  [​IMG]


  Nhưng với Legrand Legacy thì khác. Tựa game những tưởng nhỏ bé và ít tiếng tăm này lại mang một tham vọng lớn vô cùng... đó là đưa giá trị đỉnh cao của JRPG ngày nào trở lại thế giới ảo. Sở hữu một lối chơi nhập vai chuyên sâu, nền đồ họa đậm chất nghệ thuật và trên hết là một cốt truyện tuyệt vời.. Legrand Legacy hứa hẹn đưa bạn trở về với những ký ức đẹp đẽ năm xưa.

  [​IMG]


  Trailer game Legrand Legacy.  Tuy mang trong mình giá trị cốt lõi của thể loại JRPG nhưng Legrand Legacy thể hiện phong cách lối chơi theo một cách vô cùng độc đáo. Ở đó game thủ vẫn chỉ huy tổ đội theo cơ chế theo lượt nhưng mỗi thành viên có khả năng thực hiện 3 loại chiêu thức khác nhau là Chém, Đâm và Tác Động. Mỗi loại hình tấn công sẽ mang yếu tố khắc chế nhất định với mỗi loại kẻ thù, cho phép game thủ phối hợp để đội hình gây sát thương cao nhất có thể. Không những thế mỗi chiêu thức sẽ mang những hiệu ứng đặc trưng như Khí, Băng, Thủy, Hỏa hay Phong... tạo các chiêu thức gần như không đụng hàng cho mỗi nhân vật.

  [​IMG]


  Chưa hết, sau khi lựa chọn xong đòn thế game thủ sẽ phải nhanh tay kích hoạt chính xác thời điểm khi biểu tượng xuất hiện trên màn hình.. từ đó mang tới một lối chơi kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến thuật và hành động. Đây quả thật là một phong cách hiếm thấy trong thế giới game, mang đến một màu sắc hoàn toàn khác cho thể loại JRPG.

  [​IMG]


  Legrand Legacy thật sự là một món quà hiếm thấy trên thế giới ảo, một tựa game tâm huyết do chính những fan hâm mộ JRPG ngày nào tạo nên. Chính vì thế khi game chính thức phát hành trên PC vào ngày 24 tháng 1 sắp tới, bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Khi game ra mắt, bạn có thể mua bản quyền Legrand Legacy thông qua địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất