LEGO Fortnite - Thành quả hợp tác giữa Epic Games và Lego

Yaezakura
 1. Người chơi có thể trải nghiệm LEGO Fortnite ngay trong Fortnite bắt đầu từ ngày 7 tháng 12.

  [​IMG]


  Epic Games đã công bố ba trò chơi dịch vụ trực tuyến sắp ra mắt cùng thời điểm chúng cập bến Fortnite là: LEGO Fortnite vào ngày 7 tháng 12, Rocket Racing vào ngày 8 tháng 12 và Fortnite Festival vào ngày 9 tháng 12. Đoạn Trailer giới thiệu Rocket Racing sẽ ra mắt tại The Game Awards 2023 vào ngày 7 tháng 12.

  Chương tiếp theo của Fortnite sẽ giới thiệu một hòn đảo mới đồng thời cũng đưa trải nghiệm theo chủ đề Lego tiến vào trò chơi battle royale. Sau sự kiện The Big Bang, đánh dấu sự kết thúc của Fortnite OG, nhà phát triển Epic Games đã tiết lộ một trải nghiệm trong trò chơi mới có tên là Lego Fortnite. Lego Fortnite được mô tả là một trò chơi chế tạo sinh tồn mới sẽ xuất hiện trong Fortnite. Đây là trải nghiệm chơi game kỹ thuật số đầu tiên đến từ mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Epic Games và LEGO Group. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 với rating E10+.


  Trò chơi thứ hai được tiết lộ là Rocket Racing - game đua xe arcade siêu thanh, nơi người chơi thể hiện kỹ năng đua xe cùng bạn bè thông qua một danh sách đường đua. Rocket Racing được phát triển bởi Psyonix, đội ngũ đứng sau Rocket League và sẽ có mặt trong Fortnite vào ngày 8 tháng 12 với rating E.

  Và cuối cùng, Fortnite Festival là trò chơi âm nhạc mới, nơi người chơi có thể tham gia một ban nhạc với bạn bè hoặc biểu diễn solo trên sân khấu với những bản nhạc đình đám của các nghệ sĩ họ yêu thích. Trò chơi được phát triển bởi Harmonix, studio đằng sau tựa game âm nhạc mang tính biểu tượng Rock Band. Festival đánh dấu sự khởi đầu của trò chơi âm nhạc trong Fortnite. The Weeknd sẽ khởi động Fortnite Festival Mùa 1 với tư cách là Biểu tượng âm nhạc đầu tiên của trò chơi vào ngày 9 tháng 12.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất