Legend of Zelda: BoTW 2 lộ diện tên gọi chính thức và thời điểm phát hành

Yaezakura
 1. Nintendo cuối cùng cũng ấn định thời điểm xuất xưởng phần tiếp theo của Breath of the Wild.

  [​IMG]


  Theo tiết lộ chính thức của Nintendo, Legend of Zelda: Breath of the Wild phần 2 có tên gọi là "Tears of the Kingdom" và sẽ phát hành 12 tháng 5 năm 2023. Nintendo cho biết: “Ngoài những vùng đất rộng lớn của Hyrule, tựa game mới nhất từ sê-ri Legend of Zelda sẽ đưa bạn lên bầu trời và một thế giới mở rộng hơn thế nữa”.

  Nintendo lần đầu tiên công bố Breath of the Wild 2 vào tháng 6 năm 2019 với một đoạn trailer có sự xuất hiện đồng thời của Link và Zelda. Sau hai năm im hơi lặng tiếng, Nintendo tung ra Trailer mới của Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 và xác nhận kế hoạch phát hành trò chơi vào năm 2022. Kế hoạch này đã bị lùi đến mùa xuân năm 2023.


  Trước đây, đại diện của Nintendo từng chia sẻ rằng họ quyết định không tiết lộ tiêu đề của trò chơi và chỉ gọi nó là The Legend of Zelda: Breath of the Wild phần tiếp theo — vì tên gọi đó mang nhiều gợi ý về cốt truyện của trò chơi mới.

  Tears of the Kingdom được phát triển từ các ý tưởng DLC cho phần đầu tiên, vì vậy mặc dù trò chơi này mở rộng thế giới Breath of the Wild nhưng bản chất vẫn mang nhiều nét tương đồng với phần đầu tiên. Nintendo đã gợi ý rằng tông màu của trò chơi mới sẽ trầm hơn một chút. Cả hai đoạn Trailer chắc chắn đã thể hiện điều này thông qua âm nhạc kỳ quái và những con quái vật đáng sợ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất