Legend of Mir Mobile - Quái vật đồ họa thách thức cả PC/Console

Hard
 1. Legend of Mir Mobile là tựa ARPG trên di động sở hữu đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4, thực sự là một trong những tựa game đẹp nhất trên Mobile hiện nay.

  Sự phát triển của phần cứng không chỉ mang lợi thế cho người dùng di động nói chung mà còn là tin vui cho cộng đồng game thủ nói riêng. Đơn giản vì sức mạnh phần cứng được cải thiện cũng đồng nghĩa với khả năng xử lý đồ họa tốt hơn, đem tới những khung hình 3D ngày càng sống động và đẹp mắt.

  Legend of Mir Mobile - tựa ARPG vừa mới đánh tiếng dưới tay WeMade Entertainment tại sự kiện ChinaJoy 2016, chính là ví dụ điền hình cho điều đó. Được tiếp sức mạnh bởi con quái vật Unreal Engine 4, kết hợp với phong cách chiến đấu cuồng loạn, Legend of Mir Mobile quả thực đang thách thức cả những đồng đạo trên PC/Console.


  Giới thiệu nhân vật trong Legend of Mir Mobile.


  Trailer game Legend of Mir Mobile.


  Như những gì chúng ta đã chiêm ngưỡng qua bộ đôi Trailer trên, Legend of Mir Mobile đang sở hữu nền tảng đồ họa hàng nhất Mobile ngày nay. Dễ nhận thấy đầu tiên là sự chi tiết và đầy sống động của mô hình nhân vật, cho người chơi cảm nhận chất cứng cáp của từng lớp giáp xếp lên nhau, hay nét uyển chuyển và mượt mà của tà áo.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thậm chí lớp áo đồ họa của Legend of of Mir Mobile còn chăm chút đến độ cho game thủ nhìn thấy những tác động nhỏ nhất đến môi trường xung quanh. Ở đó, mỗi đường đao mũi kiếm xuyên phá thân xác kẻ thù đều để lại đằng sau một mặt đất nứt nẻ hay những vệt máu vương vãi, khiến người chơi cảm nhận mãnh lực hừng hực trên màn hình..

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về phong cách chiến đấu, chúng ta có thể nhận ra tựa game hoàn toàn đi theo trường phái ARPG, nơi những pha chặt chém điên cuồng được đẩy lên cao nhất. Tuy nhiên nhân vật chính không chỉ xông vào như cỗ máy vô hồn để cố gắng thi triển càng nhiều chiêu thức càng tốt... Mà thay vào đó mỗi đòn thế đều được kết nối với nhau một cách vô cùng uyển chuyển. Đôi khi bạn sẽ thấy nhân vật trong game quất tung kẻ địch lên không bằng vài ba đường đao rồi chém thẳng xuống mặt đất để kết liễu, đôi khi lại là một đòn cước đạp đối phương về phía xa và xông vào nắm cổ áo để ném chúng vào tường.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Những đòn thế cho dù là chiêu thức thông thường hay tuyệt kỹ rung động cả màn hình, người xem đều có thể cảm thấy sức nóng mãnh liệt và tốc độ điên cuồng của Legend of Mir Mobile. Kết hợp với nền tảng đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4, đây sẽ là một quả bom tấn chờ phát nổ trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hy vọng những hứa hẹn mà chúng ta đặt vào Legend of Mir Mobile sẽ thành hiện thực khi tựa game chính thức cập bến trong tương lai gần. Mọi thông tin về Legend of Mir Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất