Legend Hunter - ARPG đấu Boss siêu khủng bố chính thức lên Mobile

Hard
 1. Legend Hunter - Demon Unleashed là phiên bản song sinh của The World II, tựa ARPG từng khuynh đảo Mobile với những màn đánh trùm siêu khủng.

  Nếu theo dõi làng Game Mobile nói chung và GameHub nói riêng bạn hẳn vẫn còn nhớ đến cái tên The World II, một trong những tựa ARPG độc đáo bậc nhất trên di động. Vẫn những màn combat hừng hực lửa, vẫn những pha tấn sát ngập ngụa màn hình, nhưng The World II có một thứ mà không tựa ARPG nào có. Đó chính là những con Boss khủng bố mang dáng dấp khổng lồ sẵn sàng đè bẹp người chơi.

  [​IMG]


  Với yếu tố đặc biệt như vậy, The World II sớm thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên khi chào sân cách đây 2 năm tựa game vẫn chưa được hoàn thiện bởi cha đẻ Good Game, thiếu thốn nhiều giá trị cơ bản để trở thành một siêu phẩm đúng nghĩa. Nay như muốn làm lại từ đầu với The World II, Good Game đã chính thức tái phát hành tựa game dưới tên tuổi hoàn toàn mới: Legend Hunter - Devil Unleashed.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sự chuyển mình của tựa game không chỉ nằm ở cái tên mà còn với nội dung bên trong. Nay thay vì đơn thương độc mã với những con trùm hung bạo, game thủ sẽ có quyền tham gia vào vô vàn chế độ chơi khác nhau. Đầu tiên là với PvP, game thủ sẽ có quyền hòa mình vào các pha combat điên cuồng với những tay chơi đời thật trong Arena. Ở hệ thống đấu trường này bạn có quyền tự do lựa chọn giữa thể thức 6v6 hay thậm 9v9 cực kỳ khủng bố.

  [​IMG]


  Về yếu tố truyền thống là những màn đấu Boss điên cuồng, game thủ cũng chứng kiến sự lột xác hoàn toàn mới. Hình ảnh một thân một mình đương đầu với Boss trong màn chơi chập hẹp đã không còn. Thay vào người chơi sẽ được song hành với bạn bè và đồng đội để đương đầu với vài ba con Boss khủng bố cùng lúc. Sự đổi mới này cho phép chiến trường của Legend Hunter - Devil Unleashed trở nên máu lửa và sôi động hơn gấp nhiều lần, truyền chất lửa hừng hực vào đôi tay game thủ.

  [​IMG]


  Lớp áo đồ họa của Legend Hunter - Devil Unleashed cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng, cho thấy nhiều hiệu ứng đẹp mắt hơn so với đàn anh đi trước. Những pha thi triển kỹ năng nay mang nhiều hiệu ứng hơn, thể hiện mạnh mẽ sức nặng của chiêu thức và cho game thủ chứng kiến cảnh tượng đao kiếm ngập ngụa màn hình. Mô hình nhân vật cũng được đặc tả hết sức chi tiết và sắc nét, cho người chơi thấy rõ những hoa văn trên giáp trụ hay vũ khí.

  [​IMG]


  Dông dài đã lâu, đây là lúc để game thủ chúng ta chính thức tải về và thưởng thức Legend Hunter - Devil Unleashed ngay từ bây giờ. Tuy game đã xuất hiện trên Google Play nhưng bạn đọc vẫn khó có thể tải và cài đặt game ngay cả khi lấy được file APK. May mắn là GameHub đã tìm được địa chỉ tải game thay thế giúp bạn đọc thưởng thức game ngay bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất