League of Stickman - Bom tấn thống trị Android chào sân iOS

Blue Bird
 1. Tạo nên một cơn sốt đình đám trên Android, League of Stickman dưới sự hỗ trợ của Yodo1 sẽ tiến ra toàn cầu trên nền tảng iOS và Windows Phone.

  League of Stickman kể từ lần đầu ra mắt hồi tháng 6 đã thống trị các bảng xếp hạng game Android tại khu vực châu Á. Sau một thời gian nhận được những phản hồi tích cực, League of Stickman chính thức chuẩn bị đặt chân lên iOSWindows Phone.

  [​IMG]
  League of Stickman chào sân iOS.


  Studio phát triển đến từ Trung Quốc Dream Sky khá phấn khởi khi League of Stickman chính thức cán mốc 1 triệu lượt tải về kể từ khi phát hành tại thị trường châu Á, nhưng Yodo1 sẽ chịu trách nhiệm đưa tựa game nổi tiếng này vươn tới khán giả toàn cầu với sự kiện trình làng iOS và Windows Phone. Stickman, hay còn được biết đến là “người que”, đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng, thừa khả năng thể hiện những pha hành động cuồng loạn đẹp mắt dù tạo hình đơn giản và chỉ độc vài tông màu chủ đạo.

  [​IMG]


  Mặc cho nền đồ họa không cầu kì hay đầu tư, League of Stickman kể từ khi ra mắt trên Android đã hớp hồn không biết bao nhiêu game thủ chỉ riêng tại thị trường game mobile châu Á. Việc phát hành rộng rãi toàn cầu sẽ đưa tựa game người que này lên một bước tiến mới, đại diện cho chất chiến đấu điên cuồng trên màn ảnh ảo của Stickman.

  [​IMG]


  Ngoài lối chơi màn hình ngang quen thuộc, League of Stickman còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo về cơ chế chiến đấu như những đại diện hành động nhập vai ARPG thực thụ. Phía sau những màn chiến đấu hăng máu, League of Stickman còn cho phép game thủ tùy chỉnh trang bị và kỹ năng nhân vật để tận dụng triệt để sức mạnh trong giới hạn nhất định.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Để thoát khỏi hình ảnh đơn phương độc mã, game thủ còn có thể triệu tập những vị anh hùng khác chiến đấu kề vai sát cánh cùng mình. Họ là những chiến binh cực hữu dụng, sở hữu các kỹ năng chuyên biệt với sức mạnh cuồng loạn hạng nhất, tự động kích hoạt trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Với chủ đề người que, League of Stickman sẽ sớm ra mắt game thủ iOS và Windows Phone ngày 15/10 tới. League of Stickman hiện đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây để tìm hiểu tại sao League of Stickman lại được yêu thích đến thế nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất