Larian Studios chính thức ngừng phát triển seires Baldur's Gate

Phiêu Vũ
 1. Nếu Baldur’s Gate 4 xuất hiện, thì nó chắc chắn sẽ không phải do Larian Studios phát triển.

  Larian Studios đã kết thúc quá trình phát triển không chỉ với Baldur's Gate 3, tựa game nhập vai hay nhất năm 2023, mà còn với toàn bộ series. Theo lời người sáng lập studio, Swen Vincke, trong buổi nói chuyện tại Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC), nhóm của ông sẽ không tiếp tục phát triển series này nữa mà chuyển sang các mục tiêu mới.

  [​IMG]


  Theo báo cáo của IGN, Vincke cho biết trong cuộc nói chuyện tại GDC ngày 21 tháng 3 rằng Larian Studios sẽ không thực hiện việc mở rộng Baldur's Gate 3 hoặc phần tiếp theo của series game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons & Dragons. Thay vào đó, theo Vincke, hãng đang có kế hoạch chuyển hướng sang một thứ gì đó hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Baldur's Gate 3 đã mang lại thành công cho Larian Studios kể từ khi nó chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2023. Trò chơi đã tiếp cận hơn 10 triệu người chơi và giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả GOTY trong The Game Awards. Với nhiều thành công về mặt tài chính và sự hoan nghênh của giới phê bình xung quanh trò chơi, nhiều người nghĩ rằng Larian Studios sẽ tiếp đà và phát triển các hậu bản. Tuy nhiên, họ đã không chọn con đường an toàn đó mà quyết định tìm ra các con đường mới. Và điều này là vô cùng đáng trân trọng trong một ngành công nghiệp game đang tràn đầy các hậu bản như hiện nay.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất