Làng game bắn súng toạ độ “đếm ngược” chờ đợi GunPow

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Được định vị là game bắn súng toạ độ thế hệ mới, sự xuất hiện của GunPow vào ngày 14/12 tới đây đang được cộng đồng bắn súng toạ độ quan tâm hơn bao giờ hết.

  Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng tựa game này có những lí do vững chắc để không làm người chơi thất vọng!

  Kế thừa tinh thần của đàn anh Gunbound, Gunny trên PC

  Trên thực tế, tính từ năm 2004 đến nay thị trường Việt đã đón nhân hàng chục sản phẩm bắn súng tọa độ, trên cả nền tảng web lẫn di động. Hầu hết đều lấy Gunbound, Gunny trên PC làm thước đo chuẩn mực, cố gắng tái tạo lại gameplay của huyền thoại năm xưa.

  [​IMG]


  Giữa bối cảnh đó, dòng game bắn súng tọa độ liên tục ra mắt nhưng chưa thật sự tạo được hiệu ứng lớn. Đến lúc này, nhiều game thủ đã bắt đầu đặt câu hỏi ngược: liệu game thủ bắn súng tọa độ có đang tìm kiếm một sản phẩm “y hệt” hai ông anh lớn, hay kỳ thực, đã đến lúc những nhà làm game dũng cảm bứt mình khỏi bộ khung cũ kỹ để mang lại những nét chấm phá mới mẻ hơn?


  Với GunPow, câu trả lời là sự kết hợp của cả hai yếu tổ: Kinh điển và mới mẻ. Linh hồn của bắn súng toạ độ năm xưa chắc chắn sẽ được tái hiện nhưng theo một cách thức hoàn toàn khác.

  Lối chơi mới nhất - độc nhất - hiện đại nhất

  Theo ý kiến của nhiều game thủ, đã đến lúc dòng game bắn súng tọa độ chuyển mình từ thao tác bắn 2 tay, canh góc truyền thống, sang phương thức mới mẻ “kéo-thả-bắn”. Đây là hình thức đã mang lại thành công toàn cầu cho Angry Birds và tạo cuộc cách mạng cho game bắn súng tọa độ trên mobile. Nhưng tại Việt Nam, nét gameplay hiện đại này vẫn chưa xuất hiện nhiều.

  [​IMG]


  Cụ thể, “kéo-thả-bắn” đề cao sự tương tác của người chơi, vừa thú vị, mang tính giải trí tốt mà chỉ đòi hỏi thao tác bởi duy nhất một ngón tay. Cơ chế điều khiển này bớt rườm rà và phù hợp với mobile hơn hẳn so với cơ chế “hai tay” truyền thống.

  [​IMG]


  Không còn nghi ngờ gì nữa, GunPow chính là sản phẩm bắn súng tọa độ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức “kéo-thả-bắn”. Trò chơi vừa được nhà phát hành VNG công bố và ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng, hứa hẹn sẽ sớm bùng nổ trong thời gian tới.​


  [​IMG]


  GunPow được định vị là “game bắn súng tọa độ thế hệ mới” chính bởi cơ chế điều khiển này. Những ván đấu trong game qua đó trở nên thú vị, có tính tương tác cao, phù hợp với xu thế game mobile hiện đại. Quan trọng hơn hết, lối bắn này vừa vui, vừa không ảnh hưởng tới kỹ năng cá nhân của từng game thủ. Tất nhiên, bắn theo kiểu “kéo-thả-bắn” cũng đòi hỏi sự tập luyện, tập trung chuyên sâu của người chơi.

  [​IMG]


  Ngoài việc truyền tải những điểm nhấn mới lạ, hiện đại, GunPow vẫn kế thừa tốt các điểm mạnh “vượt thời gian” vốn có ở GunBound, Gunny, giúp cho các “cựu game thủ” có thể nhanh chóng làm quen. Mặt khác, đồ họa của GunPow được đánh giá là vượt trội so với những người tiền nhiệm, được xem là một trong những game bắn súng tọa độ chibi đẹp nhất trên nền tảng di động tính đến thời điểm hiện tại.

  Một điểm đáng chú ý khác chính là chế độ chơi đa dạng, thú vị được tích hợp trong GunPow, đáp ứng đủ cả yêu cầu “giải trí nhanh” lẫn thi đấu eSports chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Với tất cả những điểm mạnh đó, GunPow đang tự tạo cho mình một hướng phát triển mới, tách biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc, can đảm tự thay đổi và tối ưu hoá tốt nhất trên mobile để phù hợp với thị hiếu game thủ.

  Đúng boong 7h ngày 14/12, tải ngay GunPow trên cả 2 hệ điều hành Android - iOS và trải nghiệm “bắn tẹt ga – PK tẹt khói” cùng GunPow.

  Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/
  Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất