Land of Glory - Một World of WarCraft trên Mobile?

Trang Trang
 1. Land of Glory là sản phẩm mới mang màu sắc World of WarCraft trên các thiết bị di động với phong cách chiến đấu đa dạng hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai.

  NetEase, cha đẻ của những cái tên đình đám như Revelation Online, Endless Gods hay Twilight Spirit vừa công bố hãng đang tập trung phát triển cho một dự án MMORPG 3D với nội dung giả tưởng mới mang tên Land of Glory.

  [​IMG]


  Các fan của World of Warcraft có thể sẽ tìm thấy khá nhiều điểm thân thuộc trong tựa game chuẩn bị ra mắt này bởi nó kế thừa những trải nghiệm xác thực nhất của WoW trên nền tảng di động. Alex Mayberry, nhà sản xuất cũ từ Blizzard – tác giả của những sản phẩm thành công như Diablo 2 hay Diablo 3 cũng góp một phần sức lực vào tác phẩm này. Để chiêm ngưỡng đồ họa tuyệt vời của Land of Glory, bạn đọc có thể tận hưởng trailer game dưới đây:


  Trailer game Land of Glory


  Theo như công bố chính thức thì Land of Glory sẽ là một game nền tảng chéo cho phép game thủ tham gia vào các trận đấu trên cả PC và Mobile. Với bản đồ thế giới ảo rộng tới gần 13 triệu mét vuông, bạn có thể tham gia vào ba cuộc đua với Human (Mega), Barbarian (Warrior) và Elf (Priest) bằng cả nhân vật nam và nhân vật nữ. Khác với hầu hết các game MMORPG khác, cấp độ cao nhất của Land of Glory lại được ấn định là khi bắt đầu vào game.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, game thủ có thể mong đợi nhận được các vũ khí quý, hiếm từ từng cuộc đột kích. Tất nhiên, nếu người chơi muốn trải nghiệm game nhanh hơn, họ có thể đổi vàng từ loạt cửa hàng in-game và mua đồ đạc, vật liệu từ các game thủ khác. Điều đặc biệt là trong Land of Glory, chúng ta sẽ không trải nghiệm hệ thống chiến đấu tự động, ngẫu nhiên nên người chơi có thể tiên đoán chiến lược, chiến thuật một cách chuẩn xác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bản CBT đầu tiên của Land of Glory sẽ đến tay người dùng Android Trung Quốc vào ngày 27 tháng 9 tới. Game cũng đang được chuẩn bị ra mắt tại thị trường phương Tây trong thời gian sớm nhất và phổ biến toàn cầu vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2017.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Land of Glory sẽ được Gamehub cập nhật tới bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất