Lần đầu tiên chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3, Faker "ăn hành” sấp mặt

Phương Ly
 1. Sau khi kết thúc LCK Mùa Xuân 2020, Faker đã có nhiều thời gian rảnh rỗi để livestream và thử sức với Đấu Trường Chân Lý.

  Sau khi ẵm chức vô địch LCK Mùa Xuân 2020, Faker cũng đồng đội đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi xả stress trước khi bắt đầu chinh chiến tại LCK Mùa Hè 2020. Đúng như dự đoán, chủ tịch Faker bắt đầu tích cực livestream trên nền tảng Twitch. Có bao giờ bạn tự hỏi người chơi đường giữa Đấu Trường Công Lý số 1 thế giới khi chơi Đấu Trường Chân Lý thì sẽ như thế nào không? Liệu với khả năng ứng biến như thần của mình thì việc làm quen với bộ môn cờ nhân phẩm của Faker có suôn sẻ hay không?

  [​IMG]

  Tuy phiên bản Vô Hạn Thiên Hà đã ra mắt được khá lâu nhưng vì bận lịch luyện tập dày đặc nên tới tận bây giờ chủ tịch của chúng ta mới bắt đầu sờ đến.

  Khởi đầu rất thuận lợi, Faker có ngay cho mình Ziggs 2 sao và Xayah 2 sao def nhà cực tốt, kết thúc vòng đấu đầu tiên với 96 điểm. Vì Xayah hệ Kiếm Khách – Vũ Trụ nên đã khiến Faker mua hàng loạt các vị tướng thuộc 2 hệ này như Ashes, Rakan, Yasuo,… và cứ loay hoay mãi không biết phải xếp đội hình kiểu gì.

  Vũ Trụ, Kiếm Khách, Xạ Thủ, nghe thì có vẻ rất liên quan nhưng khổ nỗi các quân cờ mà Faker chọn vẫn rất yếu ở mid game nên cuối cùng chủ tịch thua thông tới vị trí top 7.

  [​IMG]

  Có rất nhiều chi tiết hài hước trong trận đấu này như việc 3 tướng Nổi Loạn xếp thẳng hàng, lấy được Xẻng Vàng nhưng không ghép Kiếm Khách mà lại đi ghép Mật Thám cho Irelia. Mua 2 con Cho’Gath không biết để làm gì. Hay việc chủ tịch hoang mang khi lần đầu tiên chứng kiến Darius liên hoàn bổ.

  Tuy nhiên hài hước nhất phải kể đến màn nhắc bài, kêu gào thảm thiết, gõ đến nát cả bàn phím của fan để nhắc bài cho Faker. “Anh ơi bán Shen giùm em”, “Không chơi Nổi Loạn nữa thì bán Ziggs đi anh ơi”, “Up level đi anh ơi”, “Mua Ngộ Không làm gì, bán đi trời ơi”, “Kayle anh ơi”,…

  [​IMG]

  Chưa hết, cựu HLV của T1 là kkOma cũng không cưỡng lại được mà phải nhắn tin cho Faker: “Anh chưa chơi cờ bao giờ nhưng có vẻ là anh sẽ chơi tốt hơn chú đấy”. Dù Faker phủ nhận ngay lập tức nhưng nhìn cảnh này đúng là không thể bênh cho được.

  Có vẻ như chủ tịch của chúng ta không được may mắn lắm khi tiếp tục lĩnh top 6 trong trận đấu thứ 2 với đội hình Không Tặc – Vũ Trụ và top 8 ở trận 3 với đội hình Pháo Thủ - Đấu Sĩ.

  Sau một hồi nghiên cứu các đội hình mạnh cũng như cách lắp trang bị cho tướng trên các trang web hướng dẫn, Faker đã xuất sắc về nhì, khỏi phải nói fan xem stream xúc động đến mức nào. Buổi stream kết thúc mãn nhãn bằng 1 trận top 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất