Làm quen với Sỹ TV - Chàng streamer Liên Quân Mobile vừa vui tính lại đa tài của OTA Plus

Lemon
 1. Dốc hết tâm sức, thời gian lẫn tiền bạc cho công việc yêu thích bấy lâu, theo như Sỹ TV chia sẻ thì "Đã đam mê là phải cháy"!

  Có người đã từng nói rằng "Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ". Ngẫm lại, thì quả đúng là như vậy! Cuộc sống của con người ta sẽ nhàm chán, vô vị đến nhường nào nếu không có lấy một ước mơ, một hoài bão để theo đuổi và lấy đó làm động lực.

  Tuy nhiên, cũng có nhiều người đã biết mình thực sự muốn làm gì, ước mơ trở thành ai nhưng mãi mãi không có can đảm để theo đuổi đam mê ấy. Một số vì vòng xoáy cơm áo gạo tiền mà cứ thể gác lại ước mơ bao năm ấp ủ, cũng có những người vì quá sợ hãi mà không dám bước ra khỏi vùng an toàn để đi theo những điều mới mẻ. Nhưng chắc chắn, trong số những con người này không có Sỹ TV, bởi anh đã can đảm "cất" công việc ổn định sang một bên, quyết tâm đi theo niềm đam mê trở thành một streamer chuyên nghiệp.

  Hôm nay, Gamehub may mắn có một buổi phỏng vấn cùng với chàng streamer Sỹ TV. Bạn đọc hãy cùng ban biên tập tìm hiểu và lắng nghe câu chuyện của anh chàng vừa chơi game giỏi lại vừa hát hay này nhé!

  [​IMG]
  Streamer Sỹ TV.


  Xin chào Sỹ TV, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân được không?

  Xin chào bạn đọc Gamehub, mình là Sỹ TV. Tên thật là Lê Tiến Sỹ, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Hiện tại mình đang là streamer Liên Quân Mobile của chương trình OTA Plus. Rất vui được làm quen với mọi người ngày hôm nay.

  Ngoài tên Sỹ TV, Gamehub biết bạn còn có một biệt danh rất đặc biệt nữa. Bạn có vui lòng chia sẻ cùng mọi người được không?

  Vâng, mình còn một biệt danh khá hài hước nữa là Ông Trùm Superman (La Hán Đẩy Xe Bò). Ẩn sau nickname này là ý nghĩa dễ hiểu thôi, vì tướng mình hay chơi là Trùm Superman và skill nổi bật của vị tướng này chính là la hán đẩy xe bò.

  Bạn có thể tiết lộ cho mọi người cơ duyên nào dẫn bạn đến với công việc streamer không?

  Mình bắt đầu công việc streamer đến nay đã hơn một năm rồi. Ban đầu mình chỉ live giải trí, chơi game cùng mọi người cho vui thôi, nhưng không ngờ sau đó được nhiều người yêu thích và ủng hộ. Mình dần dần thấy thích thú, rồi đam mê lúc nào không hay.

  Trước khi làm streamer, mình có làm công việc tư vấn tài chính được khoảng 2 năm, công việc khá ổn định nhưng vì muốn giành toàn bộ thời gian, toàn tâm toàn ý cũng như muốn phát triển sự nghiệp streamer nên mình đã xin nghỉ làm. Đơn giản thôi, đã đam mê là phải cháy!

  [​IMG]
  Cháy với đam mê cùng Ông Trùm Superman (La Hán Đẩy Xe Bò).


  Vậy sau khi đã trở thành streamer rồi, bạn thấy công việc này có gì khó khăn và thuận lợi?

  Trước nay luôn có nhiều steamer gặp vấn đề về sức khỏe khi phải thay đổi giờ sinh hoạt, do các bạn ấy live đêm. Nhưng với mình thì không có gì quá ảnh hưởng, mình đã sắp xếp thời gian stream phù hợp với lịch sinh hoạt cuộc sống hằng ngày nên không có quá nhiều xáo trộn.

  Nhưng lúc làm nghề thì ai cũng gặp đôi chút khó khăn, kể cả mình. Ban đầu, mình phải tự tìm tòi học hỏi mọi thứ từ kinh phí mua sắm thiết bị stream đến nói chuyện với người xem như thế nào, chơi game ra sao, ... Có đôi lúc, mình cũng định từ bỏ vì quá nản chí cũng như áp lực đè nặng nhưng được sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là từ người em trai thân thiết Hoàng Văn Lĩnh, mình mới có thể vượt qua khó khăn và bước tiếp trên con đường đã chọn. Mỗi khi được lên stream, được giao lưu, trò chuyện cùng người xem là mình lại "sống dậy" thêm niềm đam mê với công việc này.

  Cám ơn Sỹ TV đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay, trước khi kết thúc bạn có lời nào muốn nhắn gửi đến độc giả Gamehub hay không?

  Mình muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ OTA vì chương trình luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn trẻ đam mê học hỏi và luôn muốn phát triển như mình. Trong thời gian tới mình sẽ cố gắng hoàn thiện và ngày càng nỗ lực trở thành một streamer chuyên nghiệp. Hẹn gặp lại mọi người ở một ngày không xa, xin chào!

  Bạn đọc quan tâm và yêu mến Sỹ TV có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất